Sao Việt lưu tên “nóc nhà” ở điện thoại cực bá đạo

0
291

Thông qua biệt danh mà các ông chồng quyền lực đặt cho bà xã thì có thể thấy ai mới là “nóc nhà”. 

Trong tình yêu, cuộc sống vợ chồng, ai cũng muốn gọi nửa kia của mình theo cách đặc biệt nhất. Những người nổi tiếng cũng thế, trên sóng truyền hình các sao Việt xưng hộ bà xã, ông xã là thế. Nhưng lại đặt biệt danh cho vợ trong danh bạ điện thoại cực kì hài hước và bá đạo, nhất là Trấn Thành và Trường Giang.

Trấn Thành – Hari Won

Nói về cặp vợ chồng này, nhiều người sẽ không thể những màn gây nhau đầy hài hước của Trấn Thành và Hari Won. Trong chương trình Quý ông đại chiến, Hari Won từng tiết lộ rằng A Xìn lưu tên mình là ‘Nạn Nhân’ và ‘Có vấn đề’.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Chia sẻ thêm về cách gọi đặc biệt này, nữ ca sĩ cho biết ‘Em luôn là nạn nhân của chồng em’ bởi những trò chọc ghẹo của chồng. Sau đó, Trấn Thành lại lưu số điện thoại của Hari Won là ‘có vấn đề’ vì theo giọng ca Anh cứ đi đi: ‘chừng nào có vấn đề em lại gọi cho anh ấy’.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Hari Won cũng không kém cạnh, được biết, cô lưu tên chồng với biệt danh độc nhất vô nhị là ‘Sinh vật lạ’.

Trường Giang – Nhã Phương

Trái ngược với những cử chỉ yêu thương, ngọt ngào của vợ chồng Mười khó, biệt danh mà Trường Giang đặt cho bà xã sẽ khiến nhiều người ôm bụng cười.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Thông qua đoạn tin nhắn tình cảm của hai vợ chồng, danh hài lưu tên bà xã mình trong điện thoại là ‘Kẻ Hủy Diệt’. Trong khi Nhã Phương gọi ông xã là ‘Yêu Thương’ tình cảm bao nhiêu thì danh hài lại bá đạo bấy nhiêu.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Điều này làm fans hâm mộ vô cùng thích thú và thêm ngưỡng mộ tình cảm đáng yêu của hai vợ chồng.

Công Vinh – Thủy Tiên

Vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên không ít lần khiến fans đỏ mắt vì những cử chỉ và lời nói ngọt ngào dành cho nhau và cách lưu tên vợ là ‘Vợ yêu’ cũng không ngoại lệ.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Chưa hết, bên dưới cái tên đó là đoạn tin nhắn không thể đáng yêu hơn của vợ chồng cựu cầu thủ. Cả hai điều này cũng đủ cho thấy tình yêu thương tuyệt vời mà sao nam dành cho vợ.

Hứa Minh Đạt – Lâm Vỹ Dạ

Còn đối với cặp vợ chồng ‘hài cả đôi’ này, ý nghĩa về biệt danh mà cả hai lưu trong danh bạ điện thoại cũng hài hước chẳng kém. Trong một chương trình, Lâm Vỹ Dạ tiết lộ ‘La Vỹ Dậm’ (cách nói lái tên Lâm Vỹ Dạ) chính là biệt danh mà ông xã đã lưu.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Ảnh: Internet.

Còn Lâm Vỹ Dạ lại lưu tên chồng là ‘A Hứa’, vì theo cô chia sẻ Hứa Minh Đạt cùng là người ‘hay hứa’.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ còn bá đạo hơn khi trêu chọc chồng bằng cách đổi tên mình trong điện thoại của Hứa Minh Đạt là ‘Bà nội tui’ khiến Hứa Minh Đạt dở khóc dở cười khi có cuộc gọi vào điện thoại.

Mtuan (tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here