Tuấn Hưng, MC Diệp Chi cảm phục người đàn ông cứu bé gái rơi từ tầng 12: Thật kì diệu và phi thường

0
1802

Ca sĩ Tuấn Hưng, Tùng Dương, Minh Quân dành lời cảm ơn, MC Diệp Chi bày tỏ “muốn tặng món quà nhỏ cho bạn và con gái”… với anh Nguyễn Ngọc Mạnh – người dũng cảm đỡ cháu bé rơi từ tầng 12 chung cư xuống và cứu sống một cách thần kỳ.

Chiều 28/2, thông tin về nam thanh niên đã cứu mạng cháu bé rơi từ tầng 12 tòa chung cư ở Hà Nội lập tức lan truyền với tốc độ “chóng mặt” trên mạng xã hội. Theo chia sẻ từ Công an phường Thanh Xuân Trung là “anh hùng” ấy có tên Nguyễn Ngọc Mạnh (sinh năm 1990, quê tại xã Vĩnh Ngọc, huyện Đông Anh, Hà Nội), làm nghề xe tải, vận chuyển nhà trọn gói.

(Nguồn: Internet)

Trước hành động dũng cảm của anh Mạnh, bài đăng trên tài khoản mạng xã hội mang tên anh cũng nhận được “bão like”. Phần lớn các comment đều cảm ơn hành động dũng cảm và kịp thời của anh, đồng thời gửi lời chúc bình an tới người anh hùng này. Trong đó, rất nhiều nghệ sĩ đã dành những lời cảm ơn cho người đàn ông đã rất dũng cảm Nguyễn Ngọc Mạnh.

(Nguồn: Internet)

Trên trang cá nhân, ca sĩ Tuấn Hưng chia sẻ hình ảnh của anh Nguyễn Ngọc Mạnh sau khi cứu bé gái rơi từ tầng 12. Nam ca sĩ viết: “Mọi thứ thật kỳ diệu và phi thường! Mạnh giỏi thật giỏi, dũng cảm và bình tĩnh một cách phi thường. Đây cũng là một bài học mà tất cả cha mẹ có em nhỏ cần phải lưu tâm. Mong em bé nhanh khỏe và chúc Mạnh luôn gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Nếu được anh em mình cùng dành cho nhau một cuộc hẹn nhé!”.

(Nguồn: Internet)

Cũng chia sẻ với báo chí nam ca sĩ “Nắm lấy tay anh” cho biết: “Với tôi, đây là một điều thần kỳ lẫn may mắn. Vì nếu Mạnh thiếu đi một chút chính xác, kết quả có thể sẽ hoàn toàn khác. Tôi cảm thấy như em bé được sinh ra lần thứ 2 vậy.” đồng thời Tuấn Hưng cảnh báo đây cũng là bài học mà tất cả cha mẹ có em nhỏ cần phải lưu tâm.

(Nguồn: Internet)

Chung cảm xúc với người làm cha, trên trang cá nhân Tùng Dương viết: ”Trong họa có phúc… Số phận may mắn mỉm cười với ta ấy là lúc ta còn có phúc… Chúc mừng em bé đã may mắn thoát nạn và gia đình nhỏ của em. Cần lắm những người hùng luôn xuất hiện đúng lúc”.

(Nguồn: Internet)

Nam ca sĩ cho biết, bản thân anh cũng có con nhỏ nên trước hành động dũng cảm của anh Mạnh, anh rất xúc động và nể phục: “Tôi rất xúc động và cảm phục trước hành động dũng cảm, kịp thời của anh Mạnh. Nếu không có anh, không biết số phận cháu bé sẽ ra sao?”, ca sĩ Tùng Dương nói.

(Nguồn: Internet)

Về phía MC Diệp Chi, cô cũng bày tỏ sự biết ơn tới người đàn ông cứu cháu bé: “Đây là tấm ảnh chụp người hùng của ngày hôm nay, bạn Nguyễn Ngọc Mạnh sinh năm 1990. Mạnh làm nghề lái xe tải, chuyên nhận chuyển nhà trọn gói. Chiều nay, 28/2, trong khi chờ chuyển hàng cho khách, nghe thấy tiếng hô hoán, kêu cứu, Mạnh đã lao nhanh ra khỏi xe, trèo lên mái tôn, giang tay cứu được một em bé rơi từ tầng 13 xuống, trao cho em cơ hội sống thêm một lần nữa. Đúng là phép màu!”.

(Nguồn: Internet)

“Ai có contact của bạn Mạnh, inbox cho mình xin với nhé. Mình có món quà nhỏ muốn tặng cho bạn và con gái. Hôm nay cứu người xong, thấy báo viết là Mạnh cũng về ngay nhà, ôm con gái của mình (trạc tuổi bé gái được cứu) vào lòng. Đọc đến đây mình xúc động quá. Mong câu chuyện đẹp này sẽ được lan tỏa, để chúng mình tin vào những điều kỳ diệu có thật, những người hùng bình dị trên đời”, MC của “Đường lên đỉnh Olympia” nhắn gửi.

(Nguồn: Internet)

Ca sĩ Minh Quân cũng đã dành những lời trân quý cho người đàn ông đã kịp đỡ cháu bé. Anh viết: “Cảm ơn và thán phục hành động cao cả, nhanh trí cứu cháu bé 3 tuổi rơi từ tầng 12 xuống đất. Chúc cháu bé sớm bình phục và khỏe mạnh. Chúc gia đình anh Mạnh – người đã cứu cháu bé luôn hạnh phúc, sức khỏe và an bình”.

Trước vụ việc anh Nguyễn Ngọc Mạnh cứu cháu bé rơi từ tầng 12A, ca sĩ Thái Thùy Linh có góc nhìn khác. Cô bức xúc khi nhiều gia đình mua căn hộ chung cư, có con nhỏ nhưng không lắp lưới bảo vệ.

(Nguồn: Internet)

“Bao nhiêu lần rồi, cứ phải đọc hết tin này đến tin nọ, quanh cái chuyện xuẩn ngốc là trẻ con trèo, lọt qua lan can, qua cửa sổ, rơi từ tầng cao chung cư xuống đất. Làm ơn lắp lưới bảo vệ đi! Mua được cái nhà chung cư thì phải có tiền mua nốt bất kỳ cái dây nhợ gì mà làm được cái lưới đi, nhất là khi có con nhỏ. Không có điều kiện thuê người làm lưới xịn, lưới đẹp thì mua dây thừng về mà tết, làm thế nào thì làm”, cô viết.

Tổng hơp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here