Sao nữ Vbiz huỷ hôn với thiếu gia trước 1 tuần đám cưới, đến mẹ ruột cũng không biết giờ ra sao?

0
66

Sao nữ này dự định sẽ lên xe hoa vào năm 2016, nhưng lại ‘đứt gánh’ trước ngày trọng đại.

Vào năm 2016, tin đồn Cao Mỹ Kim huỷ hôn với bạn trai thiếu gia xuất hiện trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz.

Thời điểm đó, đám hỏi của cặp đôi dự định diễn ra vào ngày 20/11 nhưng bị huỷ khiến công chúng càng thêm hoang mang. Tuy nhiên, nữ diễn viên cho biết chỉ đang xảy ra mâu thuẫn.

Cho đến tháng 5/2017, Cao Mỹ Kim mới lên tiếng thừa nhận đã “đứt gánh”, cô bị sốc và chịu tổn thương sau biến cố huỷ hôn.

Nữ diễn viên Mùa hè sôi động nói: “Có nhiều chuyện xảy ra nên tôi quyết định huỷ hôn chỉ trước 1 tuần. Tôi biết nếu kết hôn sẽ không thể sống hoà hợp nên mới dứt khoát như vậy.

Thậm chí, đến mẹ tôi cũng không biết chuyện huỷ hôn. Gần ngày mẹ hỏi chuẩn bị tới đâu rồi tôi mới thông báo. Mẹ tôi rất bất ngờ”.

1.

Cao Mỹ Kim từng gây ấn tượng mạnh với khán giả bởi lối diễn xuất tự nhiên, nhan sắc nổi vật trong phim Mùa hè sôi động

2.

Cao Mỹ Kim từng huỷ hôn trước 1 tuần, đến mẹ ruột cũng ngỡ ngàng khi biết tin

Sau sóng gió này, Cao Mỹ Kim hạn chế xuất hiện trong các hoạt động, sự kiện giải trí mà lui về “ở ẩn” trong thời gian dài. Người đẹp sinh năm 1991 từng làm trưởng ban MC ở đài truyền hình, phát triển công việc làm truyền thông. Ở tuổi 31, Cao Mỹ Kim thành công hơn ở lĩnh vực kinh doanh, cô vẫn hoạt động nghệ thuật nhưng tần suất ít và âm thầm trong các hoạt động.

Trên Facebook cá nhân, Cao Mỹ Kim thường xuyên đăng ảnh xinh đẹp khoe nhan sắc trẻ trung, mặn mà. Nữ diễn viên từng đăng dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Con người đến độ tuổi nào đó, tự nhiên không còn thích những gì ồn ào náo nhiệt, tâm thái bình thản, tự do. Mặc kệ là đời sống vật chất dư dả hay bần cùng, chỉ cần nội tâm bình thản, chính là sống một cuộc đời hạnh phúc”.

3.

Cao Mỹ Kim ít xuất hiện trong các hoạt động giải trí sau biến cố huỷ hôn

4.

Cô phát triển công việc kinh doanh cá nhân và từng có thời gian làm MC ở đài truyền hình

Trải qua loạt ồn ào tình ái, giờ đây Cao Mỹ Kim rất kín tiếng trong chuyện đời tư. Có thời gian nữ diễn viên vướng tin hẹn hò với Bùi Anh Tuấn.

Sự việc này khiến Cao Mỹ Kim chịu nhiều chỉ trích từ cộng đồng mạng, sau đó cả hai cũng không còn xuất hiện bên nhau. Trong suốt nhiều năm qua, cô không tiết lộ về tình trạng yêu đương của bản thân.

5.

Nhan sắc xinh đẹp, rạng rỡ của Cao Mỹ Kim ở tuổi 31

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here