Hai cái ôm thấm đẫm chữ ‘tình’ dành cho Phương Oanh trên phim: Một của tình thân, một của tình yêu

0
698

Trong Hương vị tình thân tập 67, giữa những ức chế, người xem lắng lại với 2 cái ôm thấm đẫm chữ tình.

Hương vị tình thân tập 67 lên sóng tối qua đã đem tới cho khán giả cảm xúc khi nữ chính Phương Nam (Phương Oanh) tiếp tục gánh chịu nhiều uất ức, buồn phiền. Một tập phim mà lấy đi quá nhiều nước mắt của Nam, cô gần như khóc từ đầu đến cuối. Trong suốt một tập toàn nốt trầm ấm với có một nốt son khiến khán giả lặng người bởi những cái ôm đầy cảm xúc và ý nghĩa.

(Nguồn: internet)

Giữa những ức chế, có một khoảnh khắc của chị em Nam – Diệp (Phương Oanh – Ánh Tuyết) lại đem tới cảm xúc lắng đọng cho người xem. Ở cảnh này, Nam trở về nhà sau khi vừa cãi nhau với Long. Trông thấy chị gái thất thần, nước mắt lưng tròng, Diệp đã tới an ủi. Diệp nói với Nam: “Em đã nói rồi, không quên được đúng không?”.

(Nguồn: internet)

Diệp quá hiểu Nam, vì cô cũng từng trải qua cảm xúc tương tự với người mình yêu. Nếu như Nam bị mẹ người yêu sỉ nhục, bị cả nhà người yêu phản đối, thì Diệp cũng thảm không kém khi bị chính người từng nói những lời ngọt ngào lãng mạn với mình miệt thị, bị cả thế giới ngoài kia tấn công bằng những lời lẽ gây tổn thương nhất.

(Nguồn: internet)

Nhìn Nam khóc, Diệp đã ôm chầm lấy chị gái, nghẹn ngào nói rằng: “Bố mà còn sống thì không bao giờ để chị em mình như thế này đâu”.

(Nguồn: internet)

Tâm sự của những đứa con thiệt thòi vì không còn bố ở bên, bị người đời sỉ nhục, xúc xiểm, chịu mọi điều tiếng, hàm oan mà không có ai bảo vệ, chẳng có người động viên khiến khán giả muốn bật khóc.

(Nguồn: internet)

Sau những nỗi đau mà tình yêu đưa tới, cảnh hai chị em động viên, bảo bọc nhau đem tới những cảm xúc lắng đọng của tình thân.

(Nguồn: internet)

Buồn bã sau những việc đã xảy ra, Nam đến quán bar uống rượu một mình. Tại đây, cô gặp lại Khánh sau khi chia tay Long. Khánh đã rủ Nam về công ty mình làm việc vì biết cô không thể ở lại công ty Long làm việc.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Ở đây cô gặp Khánh và có ý mời Nam về cô ty. Tuy nhiên, Nam đã hiểu ra mọi chuyện. Cô hỏi Khánh có phải Long đã nhờ Khánh mời cô về làm việc. Và đúng như Nam dự đoán, Long đã mở lời nhờ bạn giúp Nam. Điều đó khiến Nam cảm thấy bị tổn thương lòng tự trọng. Cũng chính vì thế, cô đã mắng Long khi anh gặp và muốn đưa cô về nhà. Đến công ty, Nam đã chính thức nộp đơn xin nghỉ việc.

(Nguồn: internet)

“Chính anh cũng nghĩ em đũa mốc chòi mâm son đúng không? Việc được anh yêu cũng là được ban ơn đúng không?” – Nam khóc nói – “Anh không cần phải tỏ ra có trách nhiệm. Đúng là tình yêu rất quan trọng nhưng so với tự trọng thì nó không là gì cả. Thật ra, sau tất cả quyền tự trọng em cũng không còn”.

(Nguồn: internet)

Sau cuộc cãi vã, trước sự nín lặng của Long, Nam thất vọng rời đi thì bất ngờ Long ôm chặt Nam lại từ phía sau. Khúc này nhìn vào ánh mắt của Long có thể thấy được anh yêu Nam là chân thành và thật lòng. Tuy nhiên cách làm của Long lại chỉ khiến tình cảm của hai ngày càng xa cách.

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here