Rơi nước mắt trước fan lớn tuổi phải dùng máy trợ thở vẫn cố viết thư tay gửi NS Hoài Linh mong được vào tiễn biệt NS Chí Tài

0
1839

Sáng nay (12/12), tại nhà tang lễ Bộ Quốc phòng phía Nam hàng trăm người dân đã đến từ sớm để đưa tiễn danh hài Chí Tài. Đặc biệt trong đó có một fan hâm mộ dù tuổi cao sức yếu nhưng vẫn quyết tâm đến thắp một nén nhang tiễn biệt thần tượng.

(ảnh tổng hợp)

10h ngày 12/12, lễ viếng cố danh hài Chí Tài diễn ra tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM.

(ảnh tổng hợp)

Theo thông tin trên bảng cáo phó do NS Hoài Linh chia sẻ, lễ nhập quan của cố NS Chí Tài sẽ diễn ra vào lúc 7h45 sáng ngày 12/12, từ 10h-16h, bạn bè và người hâm mộ có thể vào viếng.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Nhưng ngay từ 7h sáng, nhiều nghệ sĩ đã có mặt tại Nhà tang lễ Bộ Quốc phòng, số 5 Phạm Ngũ Lão, quận Gò Vấp, TP.HCM để tiễn đưa cố NS Chí Tài.

Trước tình hình dịch Covid-19 đang diễn ra, các nghệ sĩ và người hâm mộ nên đeo khẩu trang, sát khẩn tay và tự bảo vệ an toàn cho bản thân khi đến lễ viếng.

(ảnh tổng hợp)

NSƯT Hoài Linh là người được gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài ủy quyền đứng ra lo liệu tang lễ tại Việt Nam. Lễ tang danh hài Chí Tài có lực lượng vệ sĩ bảo vệ chuyên nghiệp. Các nghệ sĩ đến viếng được bảo vệ mở lối đi riêng.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Từ sớm, nhiều nghệ sĩ, khán giả đã có mặt để viếng người nghệ sĩ được đông đảo người dân yêu mến. Rất đông phóng viên, youtuber đứng dàn hàng chờ chụp hình, quay phim các nghệ sĩ, khán giả đến viếng.

(ảnh tổng hợp)

Đáng chú ý, một fan lớn tuổi của cố NS Chí Tài lặn lội đường xa đến nhìn mặt thần tượng lần cuối.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Dù phải dùng máy trợ thở vì bệnh nặng, không thể nói nhưng ông vẫn cố viết thư tay bày tỏ mong muốn được vào thắp nén nhang tiễn đưa cố danh hài đoạn đường cuối cùng.

(ảnh tổng hợp)

Tóc đã bạc trắng, bàn tay run rẩy nhưng người hâm mộ lớn tuổi này vẫn nắn nót viết từng nét chữ gửi gắm cho ban tổ chức tang lễ.

(ảnh tổng hợp)

Nội dung bức thư xúc động khiến ai đọc cũng rơi nước mắt: “Giúp tôi vô gặp Hoài Linh, 10 phút xong về liền vì cắt thanh quản, câm nên không thở bằng hai lỗ mũi mà chỉ thở bằng lỗ nhỏ ở cổ họng nên mệt hoài (thiếu oxy)… Thắp nhang Chí Tài”.

(ảnh tổng hợp)

Nhìn những giọt nước mắt lăn dài trên gương mặt đã chi chít những vết đồi mồi của người hâm mộ lớn tuổi, nhiều người không nén được cảm xúc mà bật khóc theo.

Được biết, sau lễ tang tại Việt Nam, linh cữu cố nghệ sĩ Chí Tài sẽ được đưa sang Mỹ vào chiều cùng ngày.

(ảnh tổng hợp)

Ca sĩ Phương Loan, chồng NS Việt Hương, ca sĩ Hoài Tâm và gia đình sẽ đón linh cữu cố nghệ sĩ vào lúc 8h30 (giờ địa phương) ngày 12/12. Sau đó, NS Chí Tài sẽ được an táng theo đúng nghi thức vào ngày 13/12.

Tổng hợp

Hchu/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here