Review chùm nho 11 triệu, Trấn Thành vừa ăn vừa xéo xắt: “Mấy quả nho quỷ gì mà đắt vậy”

0
675

Đến MC Trấn Thành cũng ngỡ ngàng trước sự đắt đỏ của những chùm cho này!

Cụ thể, MC Trấn Thành vừa đăng tải lên trang Youtube cá nhân đoạn clip ngắn giới thiệu về những chùm nho có giá “cắt cổ”, mà đến bản thân anh Xìn cũng phải thốt lên: “Mấy quả nho quỷ gì mà đắt vậy”. Tuy vậy, ông xã của Hari Won cũng không thể không thừa nhận sự chất lượng đến từ mỗi trái nho, hương vị đúng là không chê vào đâu được.

MC Trấn Thành với chùm nho có giá 11 triệu.

MC Trấn Thành đã review tổng cộng 2 chùm nho và một trái đào. Trong đó có nho mẫu đơn xanh và nho Ruby Roman sang chảnh bậc nhất. Được biết, mỗi chùm nho Ruby Roman 24 quả xuất xứ từ Nhật về Việt Nam được bán với giá 11 triệu đồng, tương đương 2 chỉ vàng, hay gần 500.000 đồng 1 trái. Giá cao nhưng muốn mua là không phải mua được liền, còn phải đặt hàng chờ đợi. Chính vì sự đặc biệt đó khiến nhiều người không khỏi tò mò đến chất lượng thực của loại trái cây này. Chia sẻ về lý do sở hữu được chùm nho này, Trấn Thành hài hước nói: “Được tặng nha, chưa khùng mà mua nha.”

MC Trấn Thành khoe nho mẫu đơn có giá 2 triệu 9 một chùm, tính ra gần 100 nghìn VNĐ/ trái.

Tuy giá đắt nhưng chất lượng không chê vào đâu được.

Đặc biệt, khi anh Xì chuyển qua ăn chùm nho Ruby Roman thượng hạng…

…nhìn biểu cảm là biết ngon thế nào rồi.

Trước đó, YouTuber chịu chơi Quỳnh Trần JP cũng đã mạnh tay chi tiền mua nho đắt đỏ này về để review. Phát hiện ra MC Trấn Thành rất yêu thích loại trái cây này, Quỳnh Trần đã hào phóng mời anh Xìn sang Nhật để ăn cùng.

Quỳnh Trần JP từng ăn chùm nho thượng hạng.

Cô hào phóng mời Trấn Thành sang Nhật ăn.

TH

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here