Rapper Young Uno chính thức lên tiếng về sự nhầm lẫn của chương trình Ký Ức Vui Vẻ

0
488

Màn trình diễn của Young Uno tại Ký Ức Vui Vẻ mới đây đã gây sự chú ý cho người hâm mộ nhưng phần giới thiệu ca khúc trong chương trình gây tranh cãi.

Trong những ngày gần qua, show truyền hình “quay ngược về quá khứ” được khán giả ở mọi thế hệ đều yêu mến – Ký Ức Vui Vẻ đã chính thức trở lại với mùa phát sóng thứ 3.

Trong tập phát sóng đầu tiên, ngoài những nghệ sĩ đã gắn bó với chương trình qua 2 mùa trước thì cũng có sự xuất hiện của nhiều nghệ sĩ trẻ như Thanh Duy, Midu, Hoa Hậu Khánh Vân, Đạt G …

Show truyền hình Ký Ức Vui Vẻ chính thức trở lại mùa 3

Trong thử thách dành cho Hoa hậu Khánh Vân và Đạt G, nam rapper Young Uno đã bất ngờ xuất hiện. Trở thành khách mời đặc biệt trong chương trình, Young Uno đã trình diễn ca khúc Tuyết Yêu Thương – bản hit từng gắn liền với thế hệ 8x, 9x. Tuy nhiên, sau khi màn trình diễn này lên sóng, chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã nhận phải nhiều ý kiến trái chiều.

Cụ thể, phần giới thiệu ca khúc Tuyết Yêu Thương trên chương trình Ký Ức Vui Vẻ đã đề tên người sáng tác là Young Uno. Thế nhưng, chính việc này đã dấy lên nhiều tranh cãi vì bản hit này không phải do một mình Young Uno sáng tác.

Young Uno thể hiện ca khúc hit một thời của mình tại sân khấu Ký Ức Vui Vẻ

Sau khi đọc được những bình luận trái chiều về việc này, mới đây rapper Young Uno đã đăng đàn trên trang cá nhân để đính chính lại sự việc. Theo đó, nam rapper xác nhận ca khúc Tuyết Yêu Thương được đồng sáng tác bởi anh cùng người bạn có tên T.I.N

Young Uno cho biết thêm, T.I.N là một nghệ sĩ Underground và là tác giả cũng như là người sáng tác phần melody, giai điệu của ca khúc Tuyết Yêu Thương.

Thông tin đính chính của Young Uno về tác phẩm Tuyết Yêu Thương

Nghệ sĩ Underground T.I.N – người đồng sáng tác ca khúc Tuyết Yêu Thương 

Tuyết Yêu Thương là sản phẩm âm nhạc được Young Uno sáng tác vào năm 2003. Ca khúc này nổi lên và được người hâm mộ thế hệ 8x, 9x đặc biệt yêu thích khi xuất hiện trong một trò chơi trực tuyến nổi đình nổi đám lúc bấy giờ.

Đến chính Young Uno cũng khẳng định, dù sau này anh có sáng tác nhiều ca khúc khác nhưng Tuyết Yêu Thương vẫn là bản hit được khán giả yêu mến và mang lại nhiều cảm xúc nhất.

Trong chương trình, Young Uno chia sẻ anh hiện tại đang làm việc tại ban khoa giáo VTV2. Ngoài ra anh cũng có thêm 1 công ty riêng làm về mảng Media chuyên sản xuất hình ảnh 3D

Young Uno là một trong những nghệ sĩ tạo nên cơn bão trong làng Rap Việt

Cuối cùng, cho những fans yêu thích Young Uno, anh đã bật mí rằng cuối năm nay anh sẽ cho ra một MV về mùa thu Hà Nội. Các fans của YN đâu hết rồi nhỉ? Hãy cùng đón xem MV trở lại của anh ấy nhé

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here