Rap fans “rợn da gà” khi phát hiện khuôn mặt bí ẩn trong MV của Lil’Shady 11 năm trước

0
2646

Hình ảnh được cư dân mạng “đào mộ” từ MV Color Of Life của rapper Lil Shady, HLV King Of Rap, đang khiến không ít khán giả vừa hoang mang lẫn có chút nổ;i da gà…

Ngày hôm qua, dân cư mạng đã chỉ ra một chi tiết vô cùng kì lạ xuất hiện trong MV Color Of Life, sản phẩm được ra mắt cách đây hơn 11 năm của Lil Shady, người đang giữ cương vị HLV King Of Rap. Nhìn thấy được hình ảnh này, khán giả ắt hẳn không khỏi hoang mang thậm chí có đôi chút “n;ổi da gà”…

MV Color Of Life – Lil Shady được ra mắt 11 năm trước đây

 

Bài đăng thu hút sự hiếu kì của khán giả, ai dám bấm vào đường link kia không thì không biết!

Cụ thể, trong MV Color Of Life gây tiếng vang của Lil Shady và Kyo ra mắt năm 2009, khi khán giả tua đến khoảng giây thứ 39-40 sẽ thấy có một hình ảnh ẩn hiện phía sau lạ lẫm. Lil Shady với mái tóc chuẩn “thời thượng” vào năm 2009, anh vừa ngồi rap trong căn phòng và ở đằng sau là một cánh cửa hé mở, bất ngờ xuất hiện 1 gương mặt trắng bệch.

“Khuôn mặt” xuất hiện trong khung hình càng nhìn kĩ càng cảm thấy sợ hãi. Theo chia sẻ, phân đoạn này được Lil Shady tự quay trong nhà vệ sinh bằng máy quay mini, lúc đó ở nhà anh hoàn toàn không hề có bất kì ai. Trong thời điểm đó, Lil Shady cùng cộng sự là Kyo cũng không thể lí giải được về hình ảnh trên và luôn cảm thấy “rù;ng mình” khi xem lại đoạn clip này.

Hình ảnh gây “sợn da gà” trong MV Color Of Life được CĐM chia sẻ

Dù vậy, có một số khán giả đã chỉ ra rằng hình ảnh trên thực tế chỉ là chiếc nắp bồn cầu trong nhà vệ sinh đăng sau Lil Shady mà thôi, chả có bất kì khuôn mặt nào cả. Có vẻ do “thần hồn n;át thần tính” trong khung ảnh nhá nhem, tranh tối tranh sáng như trên nên không ít khán giả đã nhầm lẫn, nhìn đường nét của chiếc nắp bồn cầu thành một khuôn mặt k;ì dị.

Hai luồng ý kiến đã nổ ra ngay dưới bài đăng, người khẳng định đó chính xác là một khuôn mặt còn nhóm thứ hai ra sức bênh vực Lil Shady trước loạt cáo buộc không đáng có:

Lil Shady là rapper kì cựu thuộc đời F1 của làng Underground Việt Nam, là 1 trong 4 vị HLV của King Of Rap. Những tập đầu phát sóng, anh bị khán giả chê “mờ nhạt”, như một “chiếc bóng” bên cạnh thí sinh lẫn các đồng nghiệp. Tuy nhiên càng vào các vòng trong, kiến thức chuyên môn và kĩ năng của Lil Shady ngày càng bộc lộ rõ nét, hỗ trợ trực tiếp giúp các thí sinh King Of Rap thi đấu ngày càng “lột xác”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here