Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríRa đi trong cô đơn ở nơi đất khách, tin nhắn di...

Ra đi trong cô đơn ở nơi đất khách, tin nhắn di nguyện cuối đời của Vân Quang Long là được trở về Việt Nam

Di nguyện cuối đời của cố ca sĩ Vân Quang Long là được về Việt Nam. Vì dịch bệnh, nam ca sĩ đã không thể trở về quê hương suốt 1 năm. 

Thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ vì đột quỵ khiến dư luận bàng hoàng, đau xót. Sự ra đi đột ngột của cựu thành viên nhóm 1088 là mất mát quá lớn đối với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và khán giả bởi trước đó anh vẫn còn khỏe mạnh, vui vẻ.

Theo chia sẻ của một số nghệ sĩ, di nguyện cuối đời của Vân Quang Long chính là được nhanh chóng trở về Việt Nam đoàn tụ với vợ con. Nam ca sĩ kẹt lại ở Mỹ vì dịch bệnh nên luôn đau đáu nỗi nhớ quê hương, gia đình, người thân. Anh từng hơn một lần bày tỏ nỗi lòng của người con tha hương với những bạn bè thân thiết.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Là người em thân thiết với Vân Quang Long, Khánh Đơn đau xót chia sẻ tin nhắn cho thấy dự định cuối đời của đàn anh:

“Tất cả mọi người và em đều bàng hoàng, không tin chuyện anh ra đi là sự thật. Và đến giờ dù các báo đã đăng, mọi người đã đăng về anh nhưng em vẫn không tin đây là sự thật. Anh với em mới nói chuyện với nhau đây và còn hẹn nhau về nhậu bù với em nữa mà. Thương anh lắm vì anh là một người anh rất tuyệt vời, với tất cả mọi người thì anh quá dễ thương.

Ảnh: Internet

Anh em mình cũng từng hợp tác với nhau vài tác phẩm và em luôn coi anh là người anh mà em hết lòng trân quý. Nghĩ đến cảnh một mình anh nằm ở nơi đất khách quê người mà anh em, bạn bè không được gặp anh lần cuối mà em nghẹn lòng”.

Ảnh: Internet

Khi Khánh Đơn công khai tin nhắn giữa hai anh em, người hâm mộ càng thêm đau xót khi di nguyện cuối đời của Vân Quang Long vẫn chưa thể thực hiện. Theo nội dung tin nhắn, cựu thành viên nhóm 1088 tiết lộ muốn trở lại Việt Nam nhưng tình hình dịch bệnh căng thẳng anh phải hoãn kế hoạch đến hơn 1 năm.

“Anh muốn về mà chưa được bay. 1 năm rồi anh không về được, nhớ vợ nhớ con, nhớ anh em ở Việt Nam quá rồi” – tin nhắn Vân Quang Long gửi Khánh Đơn khiến nhiều người nghẹn ngào.

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ảnh: Internet

Ra đi trong cô đơn ở nơi đất khách, bỏ lại vợ dại, con thơ, hạnh phúc dở dang, thậm chí gia đình cũng không thể nhìn mặt lần cuối, đến di nguyện cuối đời của Vân Quang Long cũng chưa kịp hoàn thành trọn vẹn.

Mtuan (Tổng hợp) / Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments