Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríRa Bắc đóng phim, Khả Ngân phải nhập viện 2 tuần liền,...

Ra Bắc đóng phim, Khả Ngân phải nhập viện 2 tuần liền, cứ gọi video về nhà lại rơm rớm nước mắt

Ra Bắc ròng rã suốt 1 năm trời, Khả Ngân phải làm quen với nhiều thứ từ thích nghi với thời tiết cho đến việc ăn uống và cả nỗi nhớ nhà luôn thường trực.

Trong lần đầu tiên ra Bắc tham gia “vũ trụ” phim ảnh của VTV, Khả Ngân đã trở thành cái tên gây “sốt” khắp màn ảnh nhỏ. Bộ phim “11 tháng 5 ngày” mà cô đóng vai nữ chính hiện vẫn đang dẫn đầu về “ratings” – tỷ suất người xem trên sóng VTV.

Vẻ đẹp mong manh, trong sáng, cùng lối diễn xuất tự nhiên đã giúp Khả Ngân vươn lên trở thành “ngọc nữ” mới của phim ảnh Việt. Nữ diễn viên thừa nhận, vai diễn lần này mang lại cho mình nhiều thứ và cuộc sống của cô cũng thay đổi rất nhiều.

Chia sẻ về kỷ niệm khi Bắc tiến, nữ diễn viên cho biết: “Điều đáng nhớ nhất của tôi trong những ngày đầu đóng phim “11 tháng 5 ngày” là bị sốc thời tiết dẫn đến suy nhược cơ thể, phải nhập viện cấp cứu. Tôi nằm viện 2 tuần liền chứ không ít đâu. May mắn là tôi chịu khó ăn uống và bồi bổ nên cũng nhanh vực dậy để tiếp tục công việc. Sau này, mọi thứ dần ổn nhưng khi dịch bùng phát, tôi hơi bị bí bách vì ở ngoài này chỉ có một mình. Song bù lại, tôi cảm thấy vui vì khán giả đón nhận bộ phim rất nhiệt tình.”

Xa nhà ròng rã cả năm, nữ diễn viên trẻ có lúc không dám gọi video về nhà vì sợ nhớ quá lại khóc. Khả Ngâm tâm sự: “Phải nói là tôi rất rất nhớ nhà. Biết tôi đi làm xa trong thời gian dịch bênh nên bà nội, bà ngoại của tôi ngày nào cũng gọi hỏi thăm. Thời gian đầu, tôi còn gọi video, nhưng sau không dám nữa vì mỗi lần nói chuyện lại rơm rớm nước mắt. Dù vậy, tôi vẫn luôn nói mình khỏe và làm việc tốt.”

Khả Ngân cũng cho biết bản thân cô cảm thấy rất vinh dự và trân trọng vai diễn Tuệ Nhi trong 11 tháng 5 ngày. “Khi nhận dự án này tôi thấy vinh dự vì đây là một vai nặng ký. Nhưng trước khi ra Bắc, tôi rất áp lực và lo lắng nhiều thứ. Khoảng thời gian đầu tôi cũng gặp phải nhiều tình huống “oái oăm”.

Nhưng sự giúp đỡ của mọi người trong đoàn phim khiến tôi cảm giác đây là nhà mình. Các cô chú, anh chị diễn viên và thành viên đoàn phim rất thân thiện, luôn tạo bầu không khí thoải mái cho những diễn viên trẻ như tôi. Người chăm sóc tôi nhiều là anh Thanh Sơn, lúc nào anh ấy cũng nhường tôi.

Tới cảnh của 2 anh em, Thanh Sơn thường để tôi được tự do diễn và sẽ hỗ trợ theo. Điều này khiến tôi cảm động vì nó cho thấy anh ấy hiểu tôi, biết tôi suy nghĩ nhiều nên luôn ưu tiên. Rồi anh Quang Thắng, chị Vân Dung đều chia sẻ cùng tôi khi rảnh rỗi, giúp tôi có được tâm lý thoải mái nhất.”

Khả Ngân từng phải nhập viện 2 tuần vì suy nhược

Cô nàng giảm cân, gầy đi trông thấy khiến nhiều người lo lắng

Khả Ngân cho biết việc đầu tiên cô làm sau khi phim đóng máy là ngủ một giấc thật dài. “Tôi đã “off” hết điện thoại hoặc máy tính để ngủ cho đã, nhưng rồi vì “đồng hồ sinh học” quen báo thức dậy từ 6 – 7h nên cũng không ngủ được nhiều. Tuy nhiên, sau giấc ngủ ấy, tôi đã dành cho mình một ngày thư giãn và sống chậm lại. Với tôi, đó là những ngày tháng vui thật vui, đẹp thật đẹp… mà có lẽ sau này tôi không bao giờ quên được.”

Nói về tin đồn phim giả tình thật với Thanh Sơn, Khả Ngân chia sẻ: “Không hiểu sao, tôi đóng cặp với ai cũng xuất hiện tin đồn “phim giả tình thật”. Nhiều khi có tiếng mà không có miếng. Nhưng như tôi đã nói, giữa tôi với Thanh Sơn không có gì ngoài tình anh em đồng nghiệp. Gia đình của anh Thanh Sơn biết tôi ở ngoài này một mình nên mời qua nhà để ăn cơm, mừng chúng tôi vừa hoàn thành vai diễn.

“Tôi là người yêu ghét rõ ràng nên có gì tôi cũng không giấu giếm. Sự gần gũi và thân thiết giữa tôi với anh Thanh Sơn giúp chúng tôi vào vai tự nhiên hơn thôi”, cô nàng tâm sự.

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments