Bị đồn “phim giả tình thật” với Thanh Sơn, Quỳnh Kool thật thà thừa nhận: ‘Tôi nhắn tin anh ấy không trả lời’

0
2095

Mới đây, hai diễn viên Quỳnh Kool và Thanh Sơn lần đầu đối diện nhau trong talk show của một trang tin điện tử. Họ chia sẻ thật về nghi vấn tình cảm. Hai diễn viên cũng tiết lộ tật xấu và điều không thích ở đối phương.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool hợp tác trong hai dự án Nàng dâu order (2019) và Đừng bắt em phải quên (2020). Không chỉ có những khoảnh khắc tình cảm trong “Đừng bắt em phải quên”, Thanh Sơn và Quỳnh Kool còn cho thấy sự khăng khít ngoài đời làm dấy lên nghi vấn “phim giả tình thật”.

Đừng bắt em phải quên là bộ phim gây bão màn ảnh nhỏ gần đây. Bộ phim là câu chuyện về gia đình Ngân và Luân. Hai vợ chồng đã đi qua hơn 20 năm gắn bó cùng cô con gái tên Ngọc đang lứa tuổi trưởng thành. Ở tuổi ngoài 40 với đủ những tiêu chí để hạnh phúc, cuộc hôn nhân “ở bên nhau như một thói quen” đã tạo nên mâu thuẫn. Họ luôn khát khao tình cảm nhưng lại quên cách giữ lửa tình yêu và đó chính là điểm cốt yếu để những nhân tố bên ngoài chen vào.

Trong Đừng bắt em phải quên, Thanh Sơn vào vai thầy giáo Duy, còn Quỳnh Kool đảm nhận vai cô sinh viên tên Ngọc.  Phân cảnh tình cảm của hai diễn viên được người xem đón nhận tích cực. Đặc biệt, hai thầy trò có đến hai nụ hôn ở tập 21.

Gần đây trong talk show của một trang tin, Thanh Sơn và Quỳnh Kool đã có buổi trò chuyện về quá trình làm phim, nghi vấn tình cảm và thậm chí là “bóc” những tật xấu của nhau một cách vui vẻ.

Quỳnh Kool sau khi được hỏi đã thẳng thắn “bóc phốt” tật xấu “Nhắn tin không bao giờ trả lời của Thanh Sơn” khiến nhiều người bất ngờ và đặt nghi vấn tại sao Thanh Sơn lại ngó lơ một bạn diễn xinh đẹp như Quỳnh Kool?

Thanh Sơn bộc bạch rằng anh không có thói quen dùng mạng xã hội nên vô tình để lỡ tin nhắn của Quỳnh Kool và nhiều đồng nghiệp khác. Ngay sau đó, Thanh Sơn cũng có màn kể tội bạn diễn đầy bất ngờ. Anh nói rằng Quỳnh Kool có một tật xấu là “suốt ngày đi nói xấu và bóc mẽ anh giữa chốn đông người”.

Thanh Sơn và Quỳnh Kool là cặp đôi được fan hâm mộ “đẩy thuyền” rần rần vì quá đẹp đôi và tình cảm không chỉ trong phim mà còn ở ngoài đời. Nhiều hình ảnh chụp chung của cặp đôi phía sau hậu trường khiến không ít người đặt ra nghi vấn hẹn hò.

Giữa lùm xùm nghi vấn yêu bạn diễn, gần đây, Thanh Sơn chia sẻ với Tuổi Trẻ Cười rằng mối quan hệ của anh với Quỳnh Kool là ‘phim thật tình giả’ và không lên tiếng vì nghĩ mọi người không nhắc đến nữa rồi.

Qua talk show, cặp đôi cũng khẳng định có mối quan hệ ngoài đời hoàn toàn trong sáng, chỉ dừng lại ở mức bạn diễn, đồng nghiệp.

TH

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here