Nữ chính Hãy nói lời yêu bị phụ bạc vì nhẹ dạ cả tin, Quỳnh Kool thương xót: ‘Cô ấy không phải người thứ ba’

0
696

Quỳnh Kool – nữ diễn viên thủ vai Hoàng My trong ‘Hãy nói lời yêu ’ đã có những chia sẻ của mình sau khi tập 11 lên sóng.

Vẫn đang nóng hổi trong Hương dương ngược nắng với vai nhị tiểu thư Cao gia, Quỳnh Kool lại tiếp tục gây chú ý với vai Hoàng My trong Hãy nói lời yêu.

(Nguồn: Internet)

Trong tập mới nhất vừa lên sóng khán giả xót xa khi chứng kiến đánh ghen đầy trớ trêu. Trong khi bà Hoài (Nguyệt Hằng) thì đánh ghen Trâm (Trúc Mai), còn Hoàng My (Quỳnh Kool) – con gái bà Hoài thì bị vợ Bình ‘Sở Khanh’ (Hà Việt Dũng) đánh ghen.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước cảnh Hoàng My bị đánh ghen, người xem vừa thương vừa giận nhân vật. Dù bạn bè có ngăn cản nhưng My vẫn lao vào tình yêu với Bình, nhưng suy cho cùng My cũng chỉ là nạn nhân của kẻ lừa tình, cô không chủ động làm kẻ thứ 3.

(Nguồn: Internet)

Có người thì nhận định nhân vật My ‘ngu thì chết chứ bệnh tật gì’ như câu thoại Bình đã tuyên bố sau khi lừa tình My thành công.

(Nguồn: Internet)

Mới đây, diễn viên Quỳnh Kool đã có những chia sẻ của mình lên trang cá nhân về biến cố bị lừa tình, đánh ghen của nhân vật My do chính cô thủ vai. Theo đó, Quỳnh Kool thấy thương và đồng cảm với nhân vật, bởi một cô gái từ bé đến lớn chịu sự áp đặt như My thì lâu ngày sẽ như quả bóng bị đè nén và nổ tung. Quỳnh Kool cũng từng yêu và bị lừa dối, tuy không nhận lại bài học đau đớn như My.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nữ diễn viên viết: “My yêu và tôi cũng từng yêu. Tôi cũng từng bị lừa dối, chỉ là tôi không bị bài học đau đớn như My…”.
“Chỉ có những người đã từng trải qua mới là người cảm nhận rõ nhất, còn mình hiểu vì sao khán giả lại bức xúc với My như vậy khi khán giả là người đứng ngoài. Nhưng tôi đồng cảm với quý vị. Và thật sự ở đây không có cái kiểu “ngu thì chết” như cái cách tiêu cực”.
“Trong tình yêu ai đã từng có mối tình đầu, ai đã từng dốc hết sự ngây thơ dành cho một người? Đính chính cô ấy không phải kẻ thứ ba mà là bị lừa một cách bài bản như vậy. Nói chứ nếu Quỳnh mà gặp người như Bình ngoài đời thì có 10 Quỳnh cũng đổ chứ đừng nói đến nhân vật Hoàng My. Chưa từng trải qua nên đừng chửi bới một cô gái còn non dại như My. Vì My đã có bài học đầu đời cho cô ấy”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Cuối cùng nữ diễn viên khẳng định: “Mọi người cùng theo dõi tiếp hành trình trưởng thành của cô ấy qua những đau khổ những vấp ngã rồi đứng dậy…
Tôi Thương My hơn ai hết… vì tôi là Hoàng My….!

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Bên dưới bài viết rất nhiều khán và bạn bè đồng tình và dành lời nhiều lời khen ngợi về diễn xuất với nhiều cảnh nội tâm ấn tượng trong Hãy nói lời yêu.

Tổng hợp: Song Ngư thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here