quỳnh kool

0
169

Trong quá trình đóng phim “Hãy nói lời yêu”, Quỳnh Kool đã đóng nhiều cảnh khóc tới mức bị đau đầu, kiệt sức và phải dùng thuốc giảm đau mới có thể tiếp tục công việc.

(Nguồn: Internet)

Trong những tập gần đây, Hoàng My – nhân vật mà Quỳnh Kool thể hiện đã phải chịu đựng vô số những nỗi đau liên tiếp. Đầu tiên là bị Bình (Hà Việt Dũng) lừa lên giường, sau đó cô lại phải chịu cảnh đánh ghen khi bị vợ Bình phát hiện ra làm “tiểu tam”. Sau đó vợ của Bình còn tung clip My bị đánh ghen lên mạng khiến My phải chịu nhiều lời đàm tiếu và mạt sát mắng chửi của mẹ.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Chỉ có vài phút để lên hình nhưng Quỳnh Kool cho biết cô mất 7 tiếng để hoàn thành phân đoạn này. Đoàn làm phim bắt đầu quay từ 10h sáng nhưng diễn viên vào vai vợ của Bình không thể hoàn thành cảnh đánh My, cứ vừa đánh vừa khóc. Sau 2 tiếng chịu đánh, đạo diễn đành bảo đổi vai và Quỳnh Kool sẽ phải làm lại từ đầu, nhưng cô không hề trách nữ diễn viên kia.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Ngoài cảnh đánh ghen, trong phim Quỳnh Kool còn phải chịu nhiều cảnh bị đánh từ bà Hoài (Nguyệt Hằng) và ông Tín (Trọng Trinh). Để có cảm xúc thật, các diễn viên đều đánh thật, khóc thật, chính vì thế Quỳnh Kool không tránh khỏi việc bị đau và khóc nhiều.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Quỳnh Kool chia sẻ, kể từ khi đọc kịch bản cô đã thấy vai Hoàng My là một vai diễn đặc biệt nặng, tâm lý nhân vật chuyển biến nhanh và phức tạp. My luôn phải gào thét, khóc lóc, đấu tranh với bố mẹ của mình để có được sự tự do nhưng không thể thoát ra được.
Để diễn cho đạt một vai tâm lý như vậy, Quỳnh Kool cho biết có lúc cô phải diễn cảnh khóc trong suốt 1 tuần liền từ 2h chiều đến 10h tối. Khóc nhiều tới mức kiệt sức, mắt sưng húp, mất cảm giác, đầu đau tới mức thái dương cứ giật giật và phải uống thuốc giảm đau mới diễn được.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hoàng My là vai diễn mà Quỳnh Kool rất tâm huyết. Vai diễn chịu nhiều cực khổ cả về thể xác lẫn tinh thần là thử thách không nhỏ với nữ diễn viên. Đây sẽ thử thách giúp Quỳnh Kool trưởng thành hơn trên con đường nghệ thuật.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here