Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríQuyền Linh trải lòng nổi khổ: "Không biết mình có phải nghệ...

Quyền Linh trải lòng nổi khổ: “Không biết mình có phải nghệ sĩ không?”

Nổi tiếng được trăm nghìn khán giả yêu thích nhưng MC Quyền Linh vẫn giản dị từ lối ăn mặc đến tính cách. Không hổ danh là “MC quốc dân” của người nghèo.

Nhắc đến Quyền Linh, khán giả sẽ nghĩ ngay đến hình ảnh một nam nghệ sĩ giản dị, chân chất và luôn hết lòng giúp đỡ những người có hoàn cảnh khó khăn. Anh vốn xuất thân trong gia đình nông dân, có lẽ cũng bởi vậy nên Quyền Linh luôn đồng cảm với người nghèo khổ, sẵn sàng “ăn gian” trong các gameshow để giúp đỡ bà con.

MC Quyền Linh nổi tiếng là MC quốc dân của người nghèo.

Trong showbiz Việt, có 2 nghệ sĩ khiến dân chúng khâm phục nhất vì sự giản dị là Hoài Linh và Quyền Linh. Mới đây nhất, Quyền Linh cũng chia sẻ nỗi lòng của người nổi tiếng được dân mạng đặc biệt chú ý. Nghệ sĩ Quyền Linh viết: “Nghệ sĩ cũng là những con người hết sức bình thường, cũng vui buồn, hỉ nộ ái ố. Nhưng nghệ sĩ là những người luôn luôn giấu đi những nỗi buồn riêng của mình để đem niềm vui và hạnh phúc cho mọi người. Nhiều lúc suy nghĩ không biết mình có phải nghệ sĩ không nữa”.

Chia sẻ đầy tâm trạng của MC Quyền Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý, nhiều người tỏ ra thông cảm cho nỗi khổ người nghệ sĩ và dành nhiều lời động viên nam MC. Hình ảnh “MC của người nghèo” luôn gắn liền với những chiếc đôi dép tổ ong, những bộ quần áo đơn giản.

Là nghệ sĩ nổi tiếng nhưng anh luôn sẵn sàng giúp đỡ những người khó khăn. 

Thay vì đi xe ô tô đến các buổi ghi hình, MC Quyền Linh thường lựa chọn chiếc xe máy để di chuyển cho tiện lợi và dễ dàng hơn. Thậm chí, anh còn từng khoe tài sản lớn nhất của mình là… dép tổ ong. Anh cũng không ngại khổ cực, khó khăn để tham gia các chương trình giúp đỡ người dân nghèo khó, vùng sâu vùng xa.

Khi tận mắt chứng kiến những hoàn cảnh bất hạnh, MC Quyền Linh cũng không khỏi xót xa: “Dịch bệnh, mưa bão, hay bất kể khó khăn nào, chúng tôi vẫn phải đến, nhìn những giọt nước mắt của những người mẹ, nghe tiếng khóc của các con trái tim tôi thắt lại. Sự hồi sinh của những trái tim bé bỏng ấy chính là hạnh phúc và sứ mệnh của tôi”

Khán giả đã quá quen thuộc với hình ảnh nam MC bình dị với đôi dép tổ ong. 

Bận rộn với những chương trình, dự án từ thiện xa nhà mà mới đây MC Quyền Linh đã không thể mừng sinh nhật cùng 2 con gái. Đọc tâm thư của Lọ Lem, anh đã “đau xót ruột gan” vì không thể ở bên gia đình trong ngày đặc biệt.

Gia đình của MC Quyền Linh cũng khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhất là hai cô con gái vừa xinh lại ngoan ngoãn. 

Đối với nam MC quốc dân, ngoài công việc thì gia đình, vợ con là tất cả. Nam MC cũng chỉ thích làm vườn, chăm sóc nhà cửa, nấu ăn cho gia đình. Một người đàn ông nổi tiếng nhưng lại rất bình dị, một người nghệ sĩ nhưng tâm luôn hướng về người dân nghèo khổ!

Nghi Ân (Tổng hợp)

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments