Quyền Linh – Hồng Vân xúc động mai mối cho cặp đôi U60-70 đi tìm bạn đời tuổi xế chiều

0
561

Cặp đôi đặc biệt xuất hiện trong tập mới nhất của chương trình “Bạn muốn hẹn hò” khiến cả 2 MC Quyền Linh và Hồng Vân cùng những khán giả vô cùng bất ngờ và xúc động.


Chương trình Bạn muốn hẹn hò tập 635 lên sóng với sự tham gia của bà Lê Ngọc Quan (55 tuổi) và ông là Nguyễn Dư Triệu (63 tuổi), hiện đang công tác trong ngành dược phẩm.

Bà Ngọc Quan hiện đang làm việc ở trung tâm thể dục thể thao của phường và vẫn độc thân suốt 55 năm xuân xanh. Nói về đường tình duyên của mình, Bà Quan thành thật chia sẻ vì khi trẻ khá “kén chọn”, chỉ từng quen 1 người bạn thuở còn đi học, và một mối tình kéo dài trong bốn năm nhưng sau đó cũng “đường ai nấy đi”.

Trong suốt bốn năm yêu nhau cũng chỉ mới dừng lại ở việc nắm tay vì suy nghĩ khi đó còn khá khắt khe. “Thú thật với hai MC là trong 4 năm đó, hai đứa chỉ nắm tay thôi chứ không dám làm gì hết. Vì thời đó ba mẹ khó lắm. Trước khi đi chơi với anh giai đó là mẹ dặn phải giữ mình, đứng gần là coi chừng có bầu đó con ạ” – bà Quan hài hước tiết lộ.

Sau đó, ba mẹ bị bệnh, bà Quan dành cả tuổi xuân để chăm lo cho gia đình, đến khi ba mẹ mất, bản thân cũng đã bước vào tuổi ngũ tuần thì mới nghĩ đến chuyện tình cảm riêng.


Trước những chia sẻ của khách mời, NSND Hồng Vân xuýt xoa: “Vậy thì bài Chị tôi là tặng riêng cho chị được luôn đó. Chị đã hy sinh cả tuổi thanh xuân của mình cho gia đình, chăm sóc các cụ, rồi ba mẹ. Thật sự nghe câu chuyện của chị, em thấy xúc động quá. Phải là người phụ nữ cực kỳ nhân hậu và can đảm thì mới có thể làm như vậy. Họ làm bằng trái tim, bằng sự tự nguyện chứ không ai ép buộc cả”.

Phía bên đây hàng rào, MC Quyền Linh và ông Dư Triệu cũng đầy cảm xúc: “Phải nói đàng gái kiên trì quá! Đó cũng là điều rất đáng trân trọng và may mắn cho mình nữa”.
Về phía ông Dư Triệu, khác với bà Quan, ông đã có gia đình nhưng vợ lại không may qua đời vào năm 2018. Hiện tại ông và hai con đang sống nương tựa vào nhau. Không ít khán giả nghẹn ngào xúc động và cảm thông cho hoàn cảnh của hai ông bà. Đến với chương trình, ông chia sẻ muốn tìm người bạn tri âm tri kỷ để vui hưởng tuổi già.


Theo chia sẻ của hàng xóm của ông Triệu, hằng ngày ông vẫn ở nhà một mình do con cháu đi làm hết. “Những lúc bình thường đã buồn, khi ốm đau lại cũng chỉ có một mình rất tội nghiệp. Tôi vẫn cứ làm mai cho anh Triệu nhưng chưa có được sự đồng cảm. Gặp gỡ chị Quan tại đây thì tôi nghĩ anh chị nên “góp cơm chung” để nương tựa và chăm lo tuổi về già với nhau”, hàng xóm ông Triệu chia sẻ quan điểm.


Trước khi tấm màn ngăn cách được mở ra, được hỏi liệu có mong muốn gì về nửa kia hay không, bà Ngọc Quan nói: “Không cần ngoại hình vì vốn bây giờ bản thân mình cũng không còn sắc vóc gì cả, nhưng ít nhất phải dễ nhìn và vững chãi để khi mình ngã thì anh ấy nâng”.

Khi hàng rào tình yêu được mở ra, cặp đôi tuổi xế chiều đã trò chuyện để hiểu nhau hơn, do vấn đề tuổi tác đều đã cao nên hai ông bà đi thẳng luôn vào vấn đề những yêu cầu trong cuộc sống sau này nếu về chung nhà. Sau đó bà Ngọc Quan còn cẩn thận thắt cà vạt cho ông Dư Triệu khiến MC Quyền Linh tấm tắc: “Hai người này về chăm sóc nhau chắc đã lắm nè!”.


“Với em chữ hiếu lúc nào cũng đặt lên hàng đầu, nên nếu hiếu quá thì mong anh Triệu bỏ qua và trước khi về chung một nhà thì phải hỏi ý kiến gia đình”, bà Quan nói. Bên cạnh đó bà Quan cũng là người thường sinh hoạt các hội nhóm cộng đồng và không muốn bị quá ràng buộc vào tình cảm gia đình, ông Triệu liền gật gù đồng ý.


Tiếp đó, ông Dư Triệu cũng mạnh dạn bày tỏ tình cảm của mình: “Điều may mắn của anh là có được niềm an ủi của em, nhất là mình cũng sống nhân văn và có được sự phúc hậu của mình”.
Sau quá trình tìm hiểu và trò chuyện, bà Quan thừa nhận bản thân đã có những rung động ban đầu với ông Triệu và ông Triệu cũng rất mong muốn có thể “góp gạo thổi cơm chung” càng sớm càng tốt.
Giây phút quyết định đến, ông mai bà mối Quyền Linh – Hồng Vân và khán giả vỡ oà hạnh phúc khi cả hai nút bấm đều rung lên. Ông Dư Triệu lãng mạn dành một nụ hôn lên tóc của bà Ngọc Quan, khiến bà hài hước: “Chắc về không gội đầu nữa…”.


Những hình ảnh đáng yêu của cặp đôi đi tìm tình yêu tuổi xế chiều này khiến MC Quyền Linh – Hồng Vân và cả trường quay đều vô cùng xúc động, vui thay. Mong rằng những ngày tháng sau này, ông Dư Triệu có bà Ngọc Quan cùng nương tựa, cùng sẻ chia những vui buồn tuổi già.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here