Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeCộng Đồng MạngKhách mời kể đời khó khăn trên sóng truyền hình, Quyền Linh...

Khách mời kể đời khó khăn trên sóng truyền hình, Quyền Linh móc cạn túi, mượn cả tiền đồng nghiệp để gửi tặng trong hậu trường

Sau khi chứng kiến hoàn cảnh khó khăn của mẹ con bà Hương, Quyền Linh ở trong hậu trường lặng lẽ bỏ tiền túi, thậm chí mượn thêm đồng nghiệp để hỗ trợ gia đình.

Quyền Linh động viên bà Hương vươn lên trong cuộc sống

Tập mới nhất của chương trình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng lấy đi nước mắt của khán giả bởi câu chuyện đầy cảm động của mẹ con của bà Hương và chị Ngọc Kiều.

Cụ thể, con trai bà Hương sau khi kết hôn thì bỏ nhà đi lấy vợ hai. Bản thân bà cũng chịu cảnh bị chồng bỏ nên hai mẹ con nương tựa nhau mà sống. Dù b ệnh t ật, bà Hương vẫn phải kiếm sống bằng công việc bán vé số để lo lắng cho gia đình. “Tôi buồn vì không có tiền, lỡ mất lại bỏ hai đứa cháu thì tội nghiệp. Ai cũng nói tôi lo cho thân tôi thôi. Tôi bị bệnh, bác sĩ kêu nằm nghỉ nhưng tiền ở đâu”, bà Hương kể.

Câu chuyện của mẹ con bà Hương khiến nhiều người không khỏi xúc động

Chị Ngọc Kiều có hai đứa con nhưng bé trai  15 tuổi bị b ại l iệt, phải chữa trị rất lâu bé mới dần dần đi đứng được. “Tôi cho hai cháu lấy họ mẹ để đi học, chứ không hờn trách gì cả, vì tôi thương nó lắm. Con dâu tôi được lắm, nó không hỏi gì cả, có gì ăn nấy. Bữa nào có tiền thì ăn ngon, bữa nào không có tiền thì ăn dở”, ba Hương trải lòng về cuộc sống hiện tại.

Cũng trong chương trình, hai đứa con của chị Kiều tiết lộ luôn được sống trong tình yêu thương, bảo bọc của bà và mẹ dù gia đình khó khăn. Thậm chí, cậu con trai khù khờ còn bày tỏ mong muốn trở thành họa sĩ với lời khẳng định: “Có khó khăn gì con cũng chấp nhận để làm cho gia đình con thoát khỏi cái nghèo”. Lắng nghe câu chuyện của gia đình bà Hương, Quyền Linh không khỏi nghẹn ngào. Anh nhắn nhủ đến khách mời: “Câu chuyện hôm nay rất xúc động. Mong bốn bà cháu hãy cùng nương tựa với nhau mà sống”.

Sau khi chương trình được phát sóng, nhà sản xuất đã hé lộ khoảnh khắc phía sau hậu trường. Cụ thể, sau khi lắng nghe câu chuyện của mẹ con bà Hương, Quyền Linh không giấu được sự xúc động. Nam MC chủ động tiến lại gần, bỏ tiền túi ra để gửi tặng khách mời. Thậm chí, khi thấy trong túi của mình chỉ còn 6 triệu đồng, nam diễn viên không ngần ngại mượn đồng nghiệp thêm 4 triệu để hỗ trợ, động viên tinh thần khách mời. “Gửi tặng cho gia đình. Chúc gia đình mạnh khỏe. Chúc mấy đứa nhỏ học giỏi. Hai anh em ráng thương nhau nha”, anh nhắn nhủ.

Nhà sản xuất gameshow chia sẻ: “Đây có lẽ là tập Mẹ chồng nàng dâu đáng nhớ nhất trong lòng không chỉ khán giả mà còn cả bộ đôi MC Quyền Linh – Lê Lộc. Một bà mẹ nghèo đơn côi gồng gánh nàng dâu tội nghiệp cùng hai đứa cháu không cha, bữa đói bữa no chẳng biết được thế nào mà họ vẫn bên nhau không thể tách rời…”. Khi đoạn hậu trường phát đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều khán giả không khỏi xúc động trước câu chuyện của khách mời, đồng thời dành lời khen ngợi cho hành động của Quyền Linh. Được biết đây không phải là lần đầu tiên nam MC quyết định trích tiền túi để gửi tặng những người có hoàn cảnh khó khăn.

Hình ảnh MC Quyền Linh mượn tiền đồng nghiệp để hỗ trợ gia đình bà Hương

Hành động của Quyền Linh nhận được lời khen ngợi từ phía người hâm mộ

Một tài khoản bình luận: “Chú làm từ thiện có tâm, có tầm, giản dị, nhân hậu nên trời thương cho chú hai cô con gái xinh như hoa vậy. Đúng là con gái hưởng phúc từ cha mà”. “Nhớ đợt chú làm MC Vượt lên chính mình, chi tiền giúp đỡ người dân cũng là chú nhưng chú không nói. Mỗi lần giới thiệu, chú đều kêu là có nhà hảo tâm tốt bụng. Tôi quý chú từ đó và chưa bao giờ thất vọng về chú”, người xem khác bày tỏ.

Một cư dân mạng nhận xét: “Khâm phục tấm lòng lương thiện của chú Quyền Linh. Một người tốt như chú sẽ luôn gặp được những điều tốt đẹp”. “Nhờ có những người có tấm lòng như chú Quyền Linh mà thấy cuộc đời thật dễ thương. Mong chú giữ sức khỏe để tiếp tục làm những công việc ý nghĩa như vậy”, một khán giả nhắn nhủ.

Trước đó, khi chia sẻ về việc giúp đời, giúp người, Quyền Linh từng bộc bạch: “Hơn 20 năm lăn lộn giữa dòng đời xuôi ngược, len lỏi vào tận trong những ngõ ngách của cuộc sống, tận trong những tr ái t ym của những mảnh đời bất hạnh và những số phận kém may mắn… Linh cảm giác mình quá bé nhỏ, nhỏ như vô số hạt cát trên thế gian này, như một áng mây, một cơn gió thoảng qua trong cõi nhân sinh. Linh cũng chỉ là một người bình thường như bao nhiêu người khác, chỉ có khác là một tr ái t ym nghệ sĩ luôn cô đơn trong khoảnh khắc giữa đời thường. Và hôm nay Linh có dịp trầm ngâm suy nghĩ, tất cả đều là hư vô, là vô thường, là buông bỏ… Ta vẫn nợ cuộc đời này vô số những yêu thương. Cầu mong tất cả những gì tốt đẹp nhất sẽ mãi mãi trường tồn”.

Tổng hợp

MT/Thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments