Quý tử nhà Xuân Bắc: ‘Mầm non giải trí’ từ thuở bé, nổi khắp cõi mạng nhờ câu nói trong Táo Quân

0
508

Bi “béo” – Quý tử nhà Xuân Bắc vốn không còn quá xa lạ với khán giả hâm mộ. Tên tuổi của cậu bé bắt đầu được phủ sóng rộng rãi hơn qua màn đối đáp “chất lượng” trong chương trình Táo Quân.

Cái tên Xuân Bắc luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi sự nghiệp và cả hạnh phúc gia đình. Cùng Hồng Nhung xây dựng tổ ấm, “Nam Tào” hiện có 2 cậu con trai đầy lém lỉnh.

Trong khi ông anh Minh Bủm ít xuất hiện hơn thì Bi Béo lại là tâm điểm chú ý. Cậu bé cứ được bố cho lên sóng lúc nào là lập tức khiến khán giả cười đau bụng lúc đó.

Bi béo, tên thật là Nguyễn Nhật Võ Nguyên, năm nay lên 12 tuổi. Cậu bé là con trai thứ hai của NSƯT Xuân Bắc.

Bi Béo từng xuất hiện trong gameshow Bố ơi mình đi đâu thế mùa 2 và đã trở thành nhân tố chính đem lại tiếng cười sảng khoái cho khán giả.

Sau chương trình, Bi Béo dần được bố Xuân Bắc cho “lên sóng” nhiều hơn. Đặc biệt là những đoạn clip Vlog dí dỏm được nam diễn viên hải đăng tải trên trang cá nhân.

Ở đó, Bi Béo là một cậu con trai tinh nghịch, thích “hỏi xoáy, đáp xoay” về mọi vấn đề trong cuộc sống khiến Xuân Bắc nhiều lúc cũng phải đau đầu đi tìm câu trả lời.

Các clip Vlog kể lại cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của bố con Xuân Bắc – Bi Béo luôn đem đến hàng triệu lượt view. Nhờ đó mà cậu bé được khán giả biết đến nhiều hơn.

Đặc biệt hơn nữa, Bi Béo còn chứng minh tố chất của một “mầm non giải trí” đích thực thông qua chương trình Táo Quân.

Trong Táo Quan 2018 – Chương trình đánh dấu cột mốc 15 năm phát sóng, đội ngũ sản xuất đã đem lại điều thú vị cho khán giả. Một loạt các nhóc tỳ bất ngờ xuất hiện trên sân khấu làm cả thiên đình xôn xao và cũng khiến không ít người vỡ mộng.

Trong vai con một ông quan lớn, Bi Béo đã lập tức thể hiện tài diễn xuất với dáng đi và cách ăn nói khệnh khạng, thể hiện mình có quyền lực. Cậu bé được hẳn hai nhân viên của thiên đình cõng đi như hai bảo mẫu đích thực.

Ấn tượng nhất vẫn là câu nói nổi khắp mạng xã hội: “Làm con quan không đơn giản đâu, mệt phết đấy” hay “Cầm tiền thì sợ tiền rơi. Cầm tờ A4 đời đời ấm no”.

Dù còn nhỏ tuổi nhưng cậu bé đã thể hiện năng khiếu diễn xuất cùng khiếu hài hước theo cách tự nhiên, hứa hẹn sẽ nối tiếp con đường của Xuân Bắc khi trưởng thành.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here