Thứ Ba, Tháng Chín 26, 2023
Google search engine
HomeXã HộiQuý tử nhà Hòa Minzy mới 2 tuổi đã nhận diện được...

Quý tử nhà Hòa Minzy mới 2 tuổi đã nhận diện được 19 quốc kỳ, thông minh, lém lỉnh không ai bằng

Nữ ca sĩ gốc Bắc Ninh xứng đáng được khen ngợi là ngôi sao dạy con khéo nhất Vbiz.

Kể từ khi xác nhận cũng như công khai chuyện có con trai, mọi nhất cử nhất động của Hòa Minzy và cậu con trai đều nhận được nhiều chú ý. Hòa Minzy cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh cậu nhóc lém lỉnh lên trang cá nhân. Chỉ mới gần 2 tuổi thôi, thế nhưng con trai Hòa Minzy đã chứng tỏ mình là một cậu bé vô cùng thông minh.

(Nguồn;internet)

Mới đây, Hòa Minzy đã đăng tải 1 đoạn clip vừa chơi vừa học cùng con trai. Nhiều người xem clip đã vô cùng bất ngờ khi cậu bé có thể nhận diện 19 quốc kì của nhiều quốc gia trên thế giới. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng thích thú và dành lời khen cho sự lanh lợi, trí nhớ tốt của cậu bé.

(Nguồn;internet)

Chứng kiến khoảnh khắc vô cùng xuất sắc của bé Bo, nhiều cư dân mạng không ngừng thích thú và dành lời khen cho sự thông minh, lanh lợi và kháu khỉnh của nhóc tỳ nhà Hòa Minzy. Bởi lẽ, điều này không phải là chuyện dễ dàng ngay cả đối với người lớn trong việc nhận diện các quốc kỳ nước khác.

(Nguồn;internet)

Đặc biệt dân mạng xem clip càng tâm đắc trước khoảnh khắc bé Bo hào hứng lúc nhìn thấy quốc kỳ cờ đỏ sao vàng của Việt Nam.

(Nguồn;internet)

(Nguồn;internet)

Không chỉ hô to tên nước nhà với niềm thích thú, quý tử nhà Hòa Minzy còn làm động tác chào cờ, đánh trống rồi nói: “Bo yêu Việt Nam” siêu đáng yêu. Hầu hết người hâm mộ đều dành lời khen cho chủ nhân hit “Không thể cùng nhau suốt kiếp” dạy con khéo, cách tung hứng, khen ngợi khi ôn bài cùng bé Bo rất lôi cuốn, không nhàm chán.

(Nguồn;internet)

Đồng thời, Hòa Minzy tiết lộ 2 từ bé Bo nói được đầu tiên là “hoa” và “Bác Hồ”. Cô luôn dạy con về tình yêu quê hương đất nước, tự hào 2 tiếng Việt Nam. “Từ đầu tiên bạn Bo nói được trong cuộc đời là ‘hoa’ và ‘Bác Hồ’.

(Nguồn;internet)

Từ khi còn nhỏ mẹ Bo đã luôn dạy và hướng con phải biết tự hào vì được sinh ra tại Việt Nam, con phải biết yêu quê hương đất nước và kính trọng vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc. Bo được làm quen với cờ các nước mới đây nhưng do con vẫn đang bập bẹ nên nhiều nước tên khó con chưa phát âm ra được hết”.

(Nguồn;internet)

(Nguồn;internet)

Bên dưới phần bình luận, Hòa Minzy tiết lộ cô không ép con học mà luôn tìm cách để bé Bo hào hứng với từng chủ đề. Bà xã doanh nhân Minh Hải duyên dáng thừa nhận giờ đây con trai đã cứng cáp hơn, thể hiện rõ cá tính hơn.

(Nguồn;internet)

(Nguồn;internet)

Ngày trước, bé Bo sẽ học những từ ngữ, hình ảnh cho đến khi thuộc thì thôi nhưng hiện tại, “hot boy nhí” mau chán, thích chuyển đề tài liên tục nhưng mẹ Hòa vẫn tôn trọng và kiên nhẫn vừa dạy học vừa chơi cùng con.

Tổng hợp: MoChan -thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments