Quý tử nhà Đan Trường mới 3 tuổi đã tặng quà sinh nhật khủng cho ba

0
410

Choáng với quà “khủng” con trai 3 tuổi của Đan Trường tặng bố, xứng danh Rich Kid

Mới đây, ca sĩ Đan Trường đón sinh nhật tuổi 45 bên vợ con tại Mỹ. Do tình hình dịch COVID-19 nên nam ca sĩ chỉ đón sinh nhật giản dị, ấm cúng ở nhà riêng.

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi lời chúc tới “anh Bo”, đồng thời ngợi khen nam ca sĩ nay đã bước vào lứa tuổi U50 nhưng vẫn sở hữu dung nhan trẻ trung đáng ngưỡng mộ.

Sinh nhật tuổi 45 mà A Bo trông cứ ngỡ tuổi 3x

Hình ảnh hạnh phúc của giọng ca Tình khúc vàng bên bà xã Thủy Tiên cùng con trai Thiên Từ cũng gây thích thú cộng đồng mạng. Bất ngờ hơn, Đan Trường còn hào hứng khoe món quà “khủng” do chàng quý tử 3 tuổi Thiên Từ tặng bố.

Gia đình nhỏ bé của Đan Trường, hiện tại cả nhà đang sinh sống tại Mỹ

Món quà mà Thiên Từ tặng cho ba trong ngày sinh nhật

Đây là món quà có giá trị khá lớn.

Quả thật gia đình Đan Trường “không có gì ngoài điều kiện”. Quý tử Thiên Từ được sinh ra trong giàu sang, sống trong biệt thự lớn ở Mỹ, thường xuyên được mặc đồ hiệu, đi xe sang.

Hơn 3 tuổi, Thiên Từ đã ra dáng “tổng tài”, sở hữu tài sản tiền tỷ. Cậu bé được người hâm mộ gọi là “chủ tịch nhí” vì bố mẹ đã lập công ty riêng đặt tên cậu.

Về phía bà xã Đan Trường, cô bày tỏ sự lo lắng cho sức khỏe của con trong tình hình dịch bệnh và không quên gửi lời chúc tới chồng: “Cư dân đang bị giờ giới nghiêm đến 10:00 tối không được ra ngoài đường vì vậy sinh nhật ba Trường chỉ ở nhà ăn tối thôi.

Ở nhà có bé nhóc Thiên Từ vì thế làm việc gì cũng phải nghĩ đến con, không mong muốn con bị gì trong thời điểm này. Thêm tuổi mới, không mong gì hơn ngoài việc hi vọng ba Trường luôn có nhiều sức khỏe và được bình an”.

Hình ảnh hai cha con Đan Trường thân thiết bên nhau

A Bo cũng chia sẻ tính tình của Thiên Từ giống tình mình nên hai cha con rất hợp nhau

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here