Được gái xinh quen trên mạng rủ đi Tạ Hiện, thanh niên bị dí bill 6 triệu: “Cay không chịu được”

0
259

Chàng trai phải cầm hóa đơn thanh toán lên đến 6 triệu ngay buổi hẹn đầu tiên.

Mới đây, mạng xã hội lại có thêm một trường hợp ‘tấm chiếu mới’ kể lể khi anh chàng cứ nghĩ được cô nàng trẻ trung xinh đẹp hẹn hò nhưng không ngờ lại được cô nàng tặng cho tờ hóa đơn 6 triệu đồng ngay trong lần đầu hẹn hò.

Theo đó, nam thanh niên này cho biết, anh đã quen được cô gái xinh đẹp tên L.N, bạn gái quen qua mạng còn chủ động rủ anh đi phố Tạ Hiện chơi rồi ghé vào một quán 3 gần đó.

Sau 30 phút ngồi chơi, khi thanh toán anh chàng mới nhận được với 2 chiếc bill lên tới gần 6 triệu đồng. Thanh niên cho rằng em gái xinh xắn kia là nhân viên chuyên đặt bàn ăn hoa hồng tại quán 3 nói trên, chuyên lên mạng tìm đối tượng hẹn hò để dẫn khách cho quán.

Cụ thể câu chuyện như sau:

“Do mình trẻ người non dạ nên tối hôm qua sau khi lên TD mình đã quen được một em tên L.N. Hai đứa rủ lên Tạ Hiện chơi xong em nó rủ vào 3, không kiểu gì mình lại đi theo nó vào và kết quả quả bill 6 củ của mình đây.

 

Và theo mình được biết còn nhiều anh em 20 – 30 triệu cơ mình 6tr như này là rẻ nhưng mà không đáng, với 6 triệu mình có thể ăn chơi bét nhè chỗ khác mà không hết.

 

Anh em nên né mấy em rủ lên phố cổ hay ngã tư Lương Ngọc Quyến ra nhé. Cay không chịu được, chắc cũng lãi được vài trăm, xin thì mình cho việc gì phải làm trò đấy.

Ảnh: Internet

Hí hửng vì lâu lắm rồi mới được gái rủ đi chơi, hóa ra gặp quả đắng thế này ai dám tin vào tình yêu trên mạng nữa??”

Câu chuyện anh chàng thanh niên đăng tải ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến của người dùng mạng. Nhiều người gửi lời động viên thanh niên cũng như cho rằng đây là bài học kinh nghiệm, sau vụ việc này anh chàng sẽ trở thành “tấm chiếu cũ” ngay!

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here