Quang Thắng, Xuân Bắc phản ứng ‘lạ’ trước tin Táo Quân trở lại: Chúng tôi chưa biết chuyện gì cả

0
1309

Một số thành viên của Táo quân tỏ ra bất ngờ trước thông tin về Táo quân 2021.”Táo Kinh tế” Quang Thắng hiện vẫn đang ở Hải Phòng và “chưa biết chuyện gì cả”. Mới đây, “Nam Tào” – Xuân Bắc cũng đã chính thức lên tiếng về thông tin Táo Quân trở lại.

(ảnh tổng hợp)

Gặp nhau cuối năm – Táo Quân đã dần trở thành món ăn tinh thần quen thuộc của mọi nhà trong mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, sau 16 năm “lên sóng”, năm 2019, đơn vị sản xuất Táo Quân – VFC đã chính thức thông báo về việc chương trình dừng hoạt động.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Theo đó, dịp Tết Nguyên đán 2020, Táo quân đã không diễn ra như thường lệ mà thay vào đó là một chương trình hài kịch khác, với sự tham gia của các nghệ sĩ từng đóng Táo mà thôi.

(ảnh tổng hợp)

Dù đã dừng phát sóng gần 2 năm nhưng khán giả vẫn không ngừng mong ngóng sự trở lại của Ngọc Hoàng và các Táo. Năm nay, mặc dù còn gần 2 tháng nữa mới bước vào dịp nghỉ Tết Nguyên đán, khán giả đã bắt đầu xôn xao bàn tán liệu có Táo quân hay không.

(ảnh tổng hợp)

Gần đây, trên trang cá nhân của Táo Y Tế – Vân Dung và Táo Giao Thông – Chí Trung cũng đã chia sẻ thông tin về Táo Quân khiến dân tình càng thêm mong ngóng, hy vọng giao thừa năm nay sẽ được gặp lại dàn Táo “đỉnh của chóp” này.

(ảnh tổng hợp)

NSƯT Chí Trung liên tục chia sẻ các hình ảnh hậu trường Táo quân của những năm trước đó kèm các câu nghi vấn: “Hai tháng nữa có thể tái ngộ chăng?”, “Tin vui nhé, chắc chắn thế!”. 

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Đáp lại dòng trạng thái của Táo Giao Thông, MC Diễm Quỳnh cũng bày tỏ: “Táo quân trở lại rất là vui, mong hơn cả Tết”.

(ảnh tổng hợp)

Nghệ sĩ Vân Dung – Táo Y tế – cũng đăng tải kỷ niệm về chương trình Táo quân kèm theo dòng trạng thái đầy phấn khích: “Nếu năm nay mà có Táo Quân thì Táo Y tế năm nay mát mặt. Thích nhỉ”.

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Đến nay, Đại diện của Trung tâm Sản xuất phim Truyền hình Việt Nam (VFC), đơn vị sản xuất Táo quân cũng chưa lên tiếng xác nhận bất cứ thông tin nào về “Gặp nhau cuối năm” hay “Táo Quân”.

Một số thành viên khác của Táo quân cũng tỏ ra bất ngờ trước thông tin về Táo quân 2021. NSƯT Quang Thắng – Táo Kinh tế – tỏ ra ngạc nhiên: “Tôi không hề biết rằng liệu năm nay có Táo quân hay không. Tôi vẫn đang ở Hải Phòng và chưa nhận được bất cứ thông tin nào cả!”

(ảnh tổng hợp)

(ảnh tổng hợp)

Ảnh tổng hợp

Diễn viên trẻ Trung Ruồi – người thường đảm nhiệm những vai “thần linh trẻ” của Táo quân – cũng cho hay anh chưa có bất cứ thông tin nào về chương trình.

(ảnh tổng hợp)

Trước việc dư luận đang xôn xao về việc Táo Quân sẽ trở lại vào đêm giao thừa 2021, NSƯT Xuân Bắc cũng đã chính thức lên tiếng.

Anh nói: “Tôi mới nhận được lịch tập Gặp nhau cuối năm, tuy nhiên chưa hề biết nội dung chương trình là gì, chưa thể khẳng định đó có phải format Táo quân hay không”.

(ảnh tổng hợp)

NSƯT Xuân Bắc cho biết lịch làm việc cuối năm của anh rất căng, với bộn bề công việc ở Nhà hát Kịch Việt Nam. Phó Giám đốc Phụ trách Nhà hát Kịch Việt Nam đang “lăn như bống” dựng vở “Đêm trắng”-vở diễn về Hồ Chủ tịch từ kịch bản của Lưu Quang Hà, NSND Doãn Hoàng Giang làm cố vấn nghệ thuật.

(ảnh tổng hợp)

Ngoài ra, Xuân Bắc còn phải lo sắp xếp hoạt động cho nghệ sĩ nhà hát biểu diễn tại Hà Nội và lưu diễn trong suốt những tháng qua.

(ảnh tổng hợp)

“Năm nay tôi chỉ muốn xin nhận vai không phải thoại, chỉ cần đứng một chỗ thôi”, Xuân Bắc than. Hằng năm mỗi dịp cận Tết, khán giả lại chờ mong Táo quân như món ăn tinh thần quen thuộc. Thế nhưng NSƯT Xuân Bắc cũng bày tỏ nỗi niềm nghệ sĩ khi một mặt khán giả nói mong chờ Táo quân, nhưng khi sản phẩm làm ra lại bị “ném đá”.

(ảnh tổng hợp)

Trước đó, “Nam Tào” Xuân Bắc đã khẳng định rằng năm 2021 cũng sẽ không có Táo quân. Cụ thể, cách đây khoảng 2 tháng khi 1 khán giả đặt câu hỏi rằng “Táo quân cuối năm có không chú ơi?”, lập tức tài khoản mang tên nghệ sĩ Xuân Bắc đã trả lời: “Không đâu!”.

(ảnh tổng hợp)

Mặc dù vậy, nhiều khán giả vẫn hi vọng tới “phút chót”, Táo quân 2021 vẫn lên sóng.

Tổng hợp

HC/thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here