Quang Tèo buồn bã khi hay tin Giang Còi mắc bạo bệnh, khẳng định: ‘Anh ấy đóng vai nông dân chân chất thế nào, ngoài đời y vậy’

0
1146

Trước bệnh tình của nghệ sĩ Giang Còi cũng như hoàn cảnh kinh tế của anh, người bạn diễn thân thiết bao năm – nghệ sĩ Quang Tèo cũng kêu gọi người thân, bạn bè giúp đỡ.

Thông tin nghệ sĩ Giang còi được Trà My chia sẻ mới đây khi anh phải nhập viện 3 ngày nay vì bệnh trở nặng. Tình hình sức khỏe của Giang Còi hiện nay không được tốt, anh gặp nhiều khó khăn trong việc ăn uống, không nuốt được, bị nôn và đi ngoài ra máu nhiều do căn bệnh ung thư hạ họng và xơ gan.

(Nguồn: Internet)

Cũng theo nghệ sĩ Trà My, điều kiện gia đình nghệ sĩ Giang ‘còi’ hiện khó khăn. Trước đó, anh đã không thể đi diễn được nữa vì bị mất tiếng do ung thư hạ họng, ngoài ra còn phải chăm lo cho các con nhỏ. Dịch Covid-19 khiến mọi hoạt động ngưng trệ càng làm hoàn cảnh nhà Giang ‘còi’ thêm lao đao.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Là một một cặp bài trùng với Giang Còi trên sân khấu đặc biệt là những tiểu phẩm từ thời Gặp nhau cuối tuần, nghệ sĩ Quang Tèo cũng kêu gọi hỗ trợ: “Nghe tin Giang ‘còi’ nhập viện, tôi có thăm hỏi. Bạn tôi không may mắc bệnh ung thư, anh em nghệ sĩ cũng rất thương. Chúng tôi luôn sẵn lòng tương trợ, giúp đỡ lẫn nhau, không chỉ mỗi Giang ‘còi’ mà với ai tôi cũng làm như vậy. Thấy hoàn cảnh anh ấy khó khăn nên tôi chủ yếu kêu gọi bạn bè, người thân của mình giúp đỡ cho bạn, gọi là có chút quà chứ không nhiều. Tôi kỹ tính nên chỉ kêu gọi nội bộ anh em bạn bè thân thiết”.

(Nguồn: Internet)

Chia sẻ thêm về người bạn diễn thân thiết của mình, Quang Tèo cho biết: “Giang Còi đóng những vai nông dân chân chất, giản dị như thế nào, ngoài đời anh ấy cũng vậy. Tính bạn tôi hòa đồng, thân thiện và dễ mến nên mọi người quý, khi biết tin ai cũng muốn giúp đỡ chút viện phí cho gia đình”, Quang Tèo bộc bạch.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Là một trong số những nghệ sĩ hài Bắc được khán giả yêu thích, chính chất mộc mạc, hóm hỉnh trong vai người nông dân khiến hai nghệ sĩ có nét riêng khi diễn song hành với nhau. Sau một thời gian vắng bóng không diễn cùng nhau như trước đã có không ít đồn đoán về tình bạn của hai người thế nhưng nghệ sĩ Quang Tèo khẳng định quan hệ giữa hai người vẫn bình thường, không hề có vấn đề gì xấu.

(Nguồn: Internet)

“Từ ngày không còn chương trình Gặp nhau cuối tuần, ai cũng có những dự án riêng. Đạo diễn cảm thấy ai hợp sẽ mời người đó, cả hai ít có cơ hội đóng chung như trước nên rộ lên tin đồn xích mích.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, thi thoảng hai anh em vẫn gặp mặt, có dịp đi diễn chung, chạy sô với nhau. Nghệ sĩ Quang Tèo tiết lộ: “Tôi, anh Giang ‘còi’, chị Trà My và anh Quốc Anh vẫn thường xuyên liên hệ, từ việc các show diễn hay có anh em nghệ sĩ nào cần giúp đỡ nhóm chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ. Chị Trà My là người sống có tâm, gặp bất cứ hoàn cảnh nào khó khăn cũng đều đứng ra lo hết. Mọi người hay nói vui rằng phong cho chị Trà My là đoàn trưởng còn tôi và Giang ‘còi’ làm hai ông đoàn phó”. Quang Tèo chia sẻ.

Tổng hợp; Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here