Quang Anh đón sinh nhật đúng ngày nhân vật bị ‘đưa lên bàn thờ’, đạo diễn cũng cảm thấy có lỗi

0
409

Rũ bỏ vai nhí nhảnh trong “Về nhà đi con”, Quang Anh có vai diễn tâm lý nặng, ám ảnh trong “Hãy nói lời yêu”. Bi kịch được đẩy lên đỉnh điểm khi vai Minh do Quang Anh thủ vai tìm tới cái chết. Trớ trêu thay đúng ngày anh tự sát lại trùng ngày sinh nhật của Quang Anh.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Hãy Nói Lời Yêu tập 21 khiến công chúng khóc hết nước mắt khi Minh (Quang Anh) – cậu nam sinh học giỏi, ngoan ngoãn – quyết định tìm tới cái chết sau thời gian dài bị mẹ Hoài (Nguyệt Hằng) hành hạ tinh thần cũng như gia đình xảy ra quá nhiều biến cố.

(Nguồn: internet)

Tuy nhiên, sau khi tập phim vừa kết thúc, khán giả đã phải bật cười khi nam diễn viên Quang Anh lên mạng bắt đền vì bị đạo diễn phim Hãy Nói Lời Yêu đưa vào tình huống “dở khóc dở cười.

(Nguồn: internet)

Quang Anh chia sẻ: “Bắt đền anh Bùi Quốc Việt. Sinh nhật đang vui thì…” Hóa ra, hôm nay, chính là ngày sinh nhật của Quang Anh nhưng nhân vật của cậu trên màn ảnh lại lựa chọn tự tử. Mỗi năm tới sinh nhật, Quang Anh lại nhớ đó cũng là ngày giỗ của nhân vật Minh, đúng là một kỷ niệm khó quên. Đạo diễn Bùi Quốc Việt đã ngay lập tức vào bình luận trêu: “Chúc mừng sinh nhật em. Có lỗi quá. Lại đúng ngày. Kỉ niệm đẹp nhá.

(Nguồn: internet)

Ấn tượng lắm đó.” Nữ diễn viên Thanh Hương hài hước: “Chúc mừng sinh nhật Quang Anh nhé. Còn ảnh trên kia là “thằng Minh” cơ mà.” Diễn viên Đức Anh đóng vai Núi trong bộ phim Mùa Hoa Tìm Lại tiết lộ anh vừa kể cho mẹ của mình tình huống “dở khóc dở cười” của Quang Anh.

(Nguồn: internet)

Nói về phân cảnh này, Quang Anh cho biết  khi đó anh mới sốt cao. Lý do có vẻ như là quay xong cảnh đó Quang Anh đã quá ám ảnh, sợ hãi nên mới tự nhiên nóng hết cả người, đỏ cả tai. Anh chị make-up cũng đã phải đánh kem nền, che khuyết điểm vào 2 tai của Quang Anh để che đi đôi tai đỏ rực. “ Mặc dù đó là cảnh Minh đã mất, nằm trên chiếc giường của mình, đáng nhẽ ra phải tái nhợt và trắng bệch thì tai tôi lại đỏ ửng.

(Nguồn: internet)

Thông thường, hậu trường của những bộ phim rất vui vẻ. Nhưng khi quay bộ phim này, tất cả các cảnh quay hầu hết đều rất u uất, nặng nề nên không ai dám pha trò, cười đùa để làm mất cảm xúc của diễn viên. Mọi người còn trêu, một ngày đi quay của bộ phim này mà cảm thấy như 10 ngày đi quay của những bộ phim khác vậy.” Đấy là một trong những trải nghiệm mà Quang Anh không bao giờ quên được.

(Nguồn: internet)

Đến khi phim phát sóng, bản thân Quang Anh khóc rất nhiều.”Đọc bình luận của khán giả, tôi khóc nấc lên thương cho Minh. Không chỉ cảnh nhân vật Minh chết, mà sau đó các thành viên trong gia đình khóc rất thương tâm trong cảnh đám tang Minh. Tâm trạng của tôi cũng xấu đi đáng kể.” Quang Anh tâm sự.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Bên cạnh đó, nam diễn viên trẻ thổ lộ  dường như biên kịch và đạo diễn cũng có một chút ẩn ý về luật nhân quả trong trường hợp này. Bà Hoài đã làm chết đứa con của người khác thì bà Hoài sẽ phải trả giá ở chính đứa con của mình. Còn cá nhân tôi nghĩ cái kết này là đủ cho nhân vật Minh. Quang Anh hài lòng về cái kết này.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Tổng hợp: Diệp An – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here