Quang Anh sau 7 năm đăng quang ‘The Voice Kids’: Từ cậu bé hồn nhiên đến soái ca làng nhạc

0
848

7 năm trước ai cũng ấn tượng với cậu bé Quang Anh (sinh năm 2001), khi ấy với tài năng của mình, cậu đã vượt lên rất nhiều thí sinh khác tham dự The Voice Kids để giành giải thưởng Quán quân của chương trình.

Ảnh tổng hợp

Tuy nhiên sau chương trình người ta thấy cậu bé yên lặng hơn, ít tham gia chương trình hay có hoạt động âm nhạc. Vẫn cập nhật cuộc sống của mình trên trang cá nhân, mọi người đều tò mò xem cậu nhóc ấy những năm tới có dự định gì.

Ảnh tổng hợp

Hiện tại, Quang Anh đã là một người con trai 19 tuổi và hiện nay đã có những bước ban đầu “lột xác ngoạn mục” về mặt hình ảnh. Người ta không còn thấy hình ảnh cậu bé 12 tuổi giản dị ngây thơ ngày nào, giờ đây Quang Thanh đã trở thành một cậu thanh niên cá tính, ấn tượng và táo bạo hơn.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Quang Anh dạo gần đây thường xuất hiện với hình ảnh trang điểm khá đậm và thời trang theo đuổi cũng là kiểu thời trang trung tính cả nam và nữ đều mặc được. Phong cách này khiến không ít người theo dõi cậu phải ngạc nhiên.

Rất nhiều khán giả sửng sốt nhận xét rằng họ không còn nhận ra Quán quân của cuộc thi “Thần tượng âm nhạc nhí” ngày nào nữa.

Ảnh tổng hợp

Quang Anh luôn muốn mọi người nhìn nhận mình với một cái hình ảnh khác hơn, một vai trò khác hơn là Quang Anh Rhyder thay vì Quang Anh The Voice Kids.

Cậu bé ngày nào nay đã trưởng thành hơn, cậu cho biết mình luôn cập nhật thị trường âm nhạc để làm mới bản thân, có những sản phẩm mới lạ, đặc sắc.

Ảnh tổng hợp

Cậu chọn Quang Anh Rhyder là vì rất thích cái tên này. Tên Rhyder không có nghĩa gì nhưng khi cậu quyết định đặt tên mình thành Quang Anh Rhyder, cậu có cảm giác muốn gắn liền với nó.

Ảnh tổng hợp

Trước đó, Quang Anh từng thừa nhận việc phẫu thuật thẩm mỹ và công khai có bạn gái nhưng đã chia tay sau một thời gian gắn bó.

Quê Nhà – Quang Anh, Hồ Hoài Anh, Lưu Hương Giang (Đêm nhạc “Giữ lấy niềm tin” 12/9/2013)

Khi được hỏi hiện nay cậu với hai huấn luyện viên của mình như thế nào, cậu nói mình vẫn giữ mối quan hệ rất thân thiết. Cô chú vẫn giúp đỡ rất nhiệt tình, chỉ dạy và khuyên nhủ để cho cậu có một cái nhìn nhận mới chính xác để có thể bước đi đúng đắn hơn.

Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang luôn được cậu coi là hai người rất quan trọng trong sự nghiệp của mình.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here