Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Google search engine
HomeGiải TríQuặn thắt câu nói của con gái Phi Nhung: 'Mẹ con đã...

Quặn thắt câu nói của con gái Phi Nhung: ‘Mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con’

Khi mẹ bệnh không thể ở bên chăm sóc, và giờ đây, lúc mẹ đã mãi mãi ra đi về cõi Niết Bàn, người con gái bé nhỏ đau đớn khi vẫn chưa được nhìn mẹ lần cuối.

Nguồn ảnh Internet

Nữ ca sĩ Phi Nhung đã sống trọn vẹn một kiếp người tốt đời đẹp đạo, hết mình vì nghệ thuật, tận tâm sẻ chia với những mảnh đời khốn khó. Chính vì vậy, cô đã ra đi trong sự yêu thương và tiếc thương vô hạn của tất cả mọi người.

Nguồn ảnh Internet

Những ngày qua, trên mạng xã hội, khán giả dễ dàng bắt gặp những hình ảnh và clip xúc động liên quan đến cố nghệ sĩ lúc sinh thời. Nhưng có lẽ, xót xa và nhói lòng nhất lúc này là chia sẻ của Wendy – con gái ruột của Phi Nhung.

Nguồn ảnh Internet

Do tình hình dịch bệnh, Wendy chưa được gặp mẹ gần 2 năm trời. Những ngày mẹ chiến đấu với giường bệnh, cô không thể ở bên động viên, chăm sóc. Giờ đây, đã gần một tuần kể từ khi hai mẹ con cách biệt âm dương, Wendy vẫn chưa được gặp mẹ lần cuối.

Nguồn ảnh Internet

Trong status mới nhất, Wendy khiến nhiều người không kiềm được nước mắt khi bày tỏ mong mỏi sớm được gặp mẹ.

Nguồn ảnh Internet

Cô viết: ‘Xin cho mẹ con là mẹ của con lúc này thôi được không? Mẹ con suốt 1 đời vất vả, lo cho con, lo cho các em, và mấy tháng nay mẹ con ở lại nước Việt Nam để cùng mọi người chống dịch.

Nguồn ảnh Internet

Giờ mẹ con nằm xuống rồi, con cần mẹ. Mẹ con cũng hứa với con xong việc mẹ con sẽ về. Xin mọi người giúp con, mẹ con đã sống cho mọi người rồi, giờ cho con xin lại mẹ con’.

Nguồn ảnh Internet

Bên dưới phần bình luận, ai nấy đều thể hiện niềm xót xa trước sự ra đi của ca sĩ Phi Nhung và lời tâm sự nhói lòng của Wendy.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Được biết, tại Việt Nam, thủ tục lo hậu sự và đưa cố ca sĩ về Mỹ đang được nghệ sĩ Việt Hương ráo riết hoàn tất. Lễ tưởng niệm cho nữ ca sĩ vào ngày hôm nay 4/10 được thông báo hoãn lại để đảm bảo công tác phòng chống dịch.

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments