Quán mì “nức tiếng” nhất Sài Gòn khiến khách bức xúc vì đợi cả tiếng còn bị nghe chửi

0
506

Dù bị chủ quán mắng chửi xơi xơi nhưng quán mì chửi cô Huyền “nức tiếng” ở Sài Gòn vẫn nườm nượp khách kéo đến. 

Các cụ nói “miếng ăn là miếng nhục” cấm có sai! Không chỉ nổi tiếng vì hương vị thơm ngon của món ăn, một số tiệm bún, mì còn thu hút khách hàng bởi tiếng “chửi” của chủ quán. Thật kì lạ!

Mới đây, mạng xã hội lại xôn xao câu chuyện quán mì chửi hot nhất Sài Gòn bị “bóc phốt” vì để khách đợi gần tiếng đồng hồ mà còn bị nghe chủ quán mắng chửi. Vị khách đăng đoạn clip trong quán ăn còn cạ khịa: “Nghe đồn ghê lắm, ăn rồi mới biết đợi mới ghê”.

Trong clip, bà chủ quán vừa bán hàng vừa có thái độ vô cùng cọc cằn, nói chuyện lớn tiếng như mắng chửi mặc dù không phải đang chửi khách. Đáng nói là những vị khách hiện có mặt tại quán đều đang trong trạng thái chờ món ăn.

Ngay lập tức, đoạn clip đã thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng, những người đã từng và quan tâm đến văn hóa “ăn mì thì ít mà nghe chửi thì nhiều”. Không ít bày tỏ sự đồng tình về sự việc phải chờ đợi khi đến ăn mì chửi.

Lí do là bà chủ thường đợi cho đủ mẻ, rồi làm luôn một lần mấy chục tô để mang cho tất cả các thực khách. Vậy nên việc ngồi chờ để ăn được tô mì có khi mất cả tiếng đồng hồ. Có khách thì mì đã ăn xong nước súp mới được đem ra.

Được biết, quán mì chửi nổi tiếng được nhắc đến trong bài đăng này chính là quán mì chửi Cô Huyền “nức tiếng” Sài Thành. Quán mì được dân tình truyền tai nhau có món bún nước và mì trộn ngon “số dách”. Cho nên dù có bị mắng, khách hàng vẫn tấp nập ghé quán để thưởng thức chất lượng của món ăn.

Trấn Thành, Đông Nhi cũng từng đến quán mì chửi Cô Huyền. 

Bên cạnh đó, một số ý kiến cho rằng nếu đi ăn vào khung giờ vắng người thì không phải đợi đồ ăn lâu đến vậy. Quán đông khách, việc chờ đợi là hiển nhiên.

“Hàng nổi tiếng thì đợi lâu là bình thường thôi mà”.

“Đi ăn hên xui thôi bạn ơi, có lúc mình tới quán vắng nên không phải đợi lâu”.

Ngoài ra, một vài thực khách cũng chia sẻ thời gian gần đây, chất lượng của mì chửi cô Huyền không được ngon như trước nữa, thậm chí còn gây thất vọng tràn trề. Giá thì đắt hơn những hàng quán bình dân khác quanh Sài Gòn, không đến mức xuất sắc để thực khách phải chấp nhận “nuốt nhục” đến thường xuyên.

“Hàng bún nước này ngày càng giảm đi chất lượng, đã thế phải đợi lâu nên tôi không tới ăn lâu rồi”.

“Mới đầu “chửi sảng” còn thấy vui, sau này thấy cô chửi thường xuyên quá lại thấy mất duyên, chưa kể đồ ăn cũng không ngon nữa”.

Quả thực, bà chủ quán khiến không ít thực khách lần đầu đặt chân tới quán “khiếp sợ” bởi cách nói chuyện “khét ra lửa”, thường xuyên to tiếng với nhân viên của mình. Cô tự nhận mình là người khá nóng nảy, tuy nhiên chẳng bao giờ vô cớ chửi khách như lời đồn thổi. Nếu có xem qua hàng loạt clip review trên YouTube, bạn sẽ thấy bà chủ quán còn rất “xì tin” và hài hước.

Mtuan (Tổng hợp)/Thongtinngaynay.com

 

 

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here