Quách Thu Phương bị đánh thật trong nhiều cảnh quay với NSND Như Quỳnh: ‘Về nhà chỉ muốn khuỵu xuống’

0
590

Diễn viên Quách Thu Phương chia sẻ rằng trước khi diễn các phân cảnh, mọi người đã thống nhất rằng phim là phản ánh đời thật nên các cảnh NSND Như Quỳnh đánh chị đều là thật.

(Nguồn: Internet)

Chị cũng cho biết dù NSND Như Quỳnh đã nương tay nhưng vì đánh thật nên có những ngày diễn xong về tới nhà đầu đau kinh khủng, chân tay cũng ê ẩm, chỉ muốn khuỵu xuống. Khi khán giả xem trên phim chỉ trong 20 phút nhưng trên thực tế các diễn viên phải làm việc nhiều hơn thế. Đây cũng là những điều rất bình thường của họ nhưng đôi khi khán giả không thể biết được.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Quách Thu Phương mới quay trở lại cùng hai bộ phim “Đừng bắt em phải quên” và gần đây nhất là “Hương vị tình thân”. Trong bộ phim “Hương vị tình thân” chị thủ vai bà Xuân, một người phụ nữ yêu chồng thương con nhưng tính cách hơi trẻ con và hay hờn dỗi.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nhân vật của chị luôn cảm thấy tủi thân vì tụt hậu so với mọi người bởi đã dành toàn bộ thanh xuân cho chồng con và lùi về sau để làm nội trợ. Hơn nữa, mối quan hệ của bà Xuân với mẹ chồng là bà Dần (NSND Như Quỳnh thủ vai) không hòa thuận. Bà Dần bị lẫn do tuổi già nên nhiều khi trong lúc mất trí bà nhận nhầm bà Xuân là tiểu tam đã cướp chồng của bà nên lao vào chửi mắng, đánh đập, cào xé.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trở lại màn ảnh với hình ảnh khác lạ, Quách Thu Phương nhận nhiều sự ủng hộ, khen ngợi từ khán giả và đồng nghiệp. Không chỉ tính cách mà phong cách ăn mặc màu mè, diêm dúa của bà Xuân cũng khiến khán giả vô cùng ấn tượng. Mỗi lần nhân vật Xuân xuất hiện với cá tính và diện mạo thú vị luôn mang lại sự hứng thú cho khán giả.

(Nguồn: Internet)

Chị chia sẻ, có những ngày phải quay liên tục từ 5h30 sáng đến 11 giờ đêm mới xong, cuộc sống gia đình cũng ít nhiều bị ảnh hưởng nhưng rất may chồng và con chị đều thấu hiểu và thông cảm nên chị rất yên tâm cống hiến cho công việc.

(Nguồn: Internet)

Được biết, trước đây khi đang ở đỉnh cao của sự nghiệp lại buộc phải dừng lại để trở thành một “bà mẹ bỉm sữa” đã khiến nữ diễn viên trầm cảm. Thêm vào đó, sức khoẻ sau sinh không tốt với nhiều chứng bệnh về xương khớp, dạ dày, huyết áp… càng làm cho Quách Thu Phương kiệt quệ.

(Nguồn: Internet)

Chị tìm đến yoga và thiền như một cách để lấy lại cân bằng. Sau đó, chị quyết định đi học chuyên sâu bộ môn này để trở thành huấn luyện viên. Khi đến với yoga, chị tìm được cảm giác bình an, sức khỏe dẻo dai và sự tươi trẻ. Nhờ có yoga mà có thời điểm làm việc căng khủng khiếp chị vẫn có thể vượt qua dễ dàng.

Tổng hợp: Tiểu Nguyệt – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here