Quá khứ từng làm “tiểu tam” của “cô vợ” đáпh gheп dữ nhất VTV, “chồng” có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh

Trúc Mai và Nguyễn Sơn Tùng đang nhận được nhiều sự quan tâm khi vào vai một cặp vợ chồng trong bộ phim Làng Trong Phố.

Làng Trong Phố hiện là bộ phim khá đặc biệt khi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả nhờ câu chuyện của những nhân vật phụ. Chuyện vợ chồng Sơn (Nguyễn Sơn Tùng) và “tiểu tam” Nhung (Phương Anh) khiến cư dân mạng bùng nổ tranh luận.

Việc vợ Sơn (Trúc Mai) thuê côn đồ đi đánh ghen khiến cô nhanh chóng giật được danh hiệu “cô vợ đánh ghen dữ nhất VTV”. Câu chuyện này cũng giúp sự nghiệp lẫn cuộc sống của diễn viên Sơn Tùng và Trúc Mai nhận được nhiều quan tâm hơn bởi cả hai đều là những diễn viên chuyện đóng những vai phụ ấn tượng.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 1

Cuộc đánh ghen dữ dội nhất VTV 

Trong bộ phim Làng Trong Phố, Sơn dù đã có vợ nhưng lại cặp kè Nhung và yêu chiều cô nàng này rất nhiều. Sơn thuê cho Nhung một căn chung cư cao cấp và chu cấp tiền thoải mái tiêu xài. Nhung cứ thế sống cuộc đời ăn chơi, đua đòi. Vậy nhưng lòng tham của con người là không đáy, Nhung muốn làm chính thất và giận dỗi khi Sơn huỷ chuyến du lịch với mình nhưng lại đưa vợ đi du lịch hâm nóng tình cảm, còn tổ chức đám cưới bạc.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 2

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 3

Nhung mắng Sơn là hèn khiến anh ta rất bực mình và nhắc nhở cô làm đàn bà thì phải biết điều. Nhung càng không ngờ được rằng vị trí chính thất chưa kịp ngồi đã bị vợ Sơn và một đám côn đồ đánh ghen ngay tại sảnh chung cư. Nhiều khán giả còn khen vợ Sơn chửi rất hay và thích thú với màn đánh ghen này.

Vợ Sơn vừa tát vào mặt Nhung vừa nói: “Làm người tử tế không muốn, lại thích nằm ăn sẵn à. Muốn kiếm được nhiều tiền thì chịu khó lao động. Chồng tao có là loại bỏ đi cũng phải do chính tay tao vứt. Đừng hòng động vào”. 

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 4

Người từng là “tiểu tam”, người có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh

Ở bộ phim Làng Trong Phố, Trúc Mai được làm chính thất quang minh chính đại đi đánh ghen nhưng trước đó, trong phim Hãy Nói Lời Yêu, cô lại là “tiểu tam” bị cả nước ghét và cũng bị vợ của bồ đánh ghen “sấp mặt”. Nữ diễn viên từng tiết lộ cô rất đắn đo vì sợ không hợp vai và sợ bị khán giả “ném đá” nhưng rồi cuối cùng vẫn quyết định nhận vai.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 5

Trúc Mai chia sẻ: “Từ khi làm nghề, tôi luôn muốn được hóa thân vào tất cả các dạng vai để thử sức xem khả năng diễn xuất của mình đến đâu. Khi làm tốt những vai diễn nghĩa là mình đã thành công”.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 6

Hiện tại, Trúc Mai đang là cô giáo dạy thanh nhạc khó ưa trong bộ phim Món Quà Của Cha. Trước khi trở lại mạnh mẽ và liên tục cùng Hãy Nói Lời Yêu, Món Quà Của Cha, Làng Trong Phố, Trúc Mai từng “ở ẩn” suốt 9 năm, rời xa màn ảnh nhỏ vì biến cố gia đình.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 7

Khoảng thời gian trước khi “ở ẩn”, Trúc Mai từng để lại dấu ấn sâu đậm với khán giả với hình ảnh nàng dâu đanh đá trong bộ phim Người Đàn Bà Thứ Hai. Cô nàng cũng góp mặt trong nhiều bộ phim nổi tiếng khác như: Tháng 13, Đi Qua Bóng Tối, Mặt Nạ Hoàn Hảo, Cô Giáo Vùng Cao… Ngoài đóng phim, nữ diễn viên đang công tác chính tại Nhà hát Kịch Công an nhân dân.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 8

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 9

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 10

“Ông xã màn ảnh” của Trúc Mai thì lại quen mặt khán giả với vai diễn “Shark” Khánh – bạn thân “Shark” Long (Mạnh Trường) trong phim Hương Vị Tình Thân. Trong Hương Vị Tình Thân, Nam (Phương Oanh) nhận được nhiệm vụ phải ký được hợp đồng điện nước với Khánh để kiếm thêm thu nhập nhằm trả nợ. Cô đã cố gắng hết sức để lấy lòng Khánh, thậm chí còn đồng ý giả làm bạn gái của anh rồi cùng đi nhậu.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 11

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 12

Vì bị bạn Khánh ép uống quá nhiều rượu, Nam bị chảy máu dạ dày phải vào viện cấp cứu. Kết quả, Khánh chạy vào tận bệnh viện và bày tỏ muốn theo đuổi cô. Nam tưng tửng bảo cô xinh đẹp, thông minh nhưng không xuất chúng, hà cớ gì Khánh phải nhọc công theo đuổi. Nhưng Khánh lại cho rằng chuyện tình cảm vốn dĩ rất khó nói.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 13

Khi chuyện tình của Nam và Long gặp trắc trở, đã có rất nhiều khán giả “quay xe” muốn Nam nên duyên cùng với Khánh. Không chỉ có tương tác thú vị trên phim, khi Phương Oanh gặp tranh cãi diễn xuất, diễn viên Sơn Tùng đã mạnh mẽ lên tiếng bảo vệ “bạn gái giả” của mình.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 14

Trước Hương Vị Tình Thân, Nguyễn Sơn Tùng từng góp mặt trong phim Điều Bí Mật, Tuổi Thanh Xuân 2. Trong phim Tuổi Thanh Xuân 2, Sơn Tùng đảm nhân vai Dương “đểu cáng”, có đầy tính đố kị và ganh ghét.

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 15

Nam điễn viên từng chia sẻ anh và Mạnh Trường là bạn rất thân, học cùng lớp cùng trường Sân khấu Điện ảnh. Cả hai còn từng học cùng khoá học người mẫu. Khi đóng chung Tuổi Thanh Xuân 2, Sơn Tùng thấy ấn tượng với Mạnh Trường nhất trong dàn diễn viên. Anh từng vui vẻ tiết lộ: “Bây giờ, Mạnh Trường đã có gia đình và ngoan hơn tôi, tôi hư hơn cậu ấy nhiều”. 

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 16

Diễn viên Sơn Tùng từng vướng vào ồn ào chụp ảnh nóng cùng người mẫu nữ. Từ đó, anh sống kín tiếng hơn, ít khi chia sẻ hình ảnh của bản thân lẫn chuyện tình cảm lên mạng xã hội hay truyền thông. Chia sẻ về tranh cãi cũ, Sơn Tùng thẳng thắn:

Quá khứ từng làm "tiểu tam" của "cô vợ" đánh ghen dữ nhất VTV, "chồng" có quan hệ đặc biệt với Phương Oanh - 17

“Tôi không nguỵ biện, nhưng thật ra khi chụp bộ ảnh nude ấy, tôi không ý thức đủ được rằng kết quả sẽ ra sao hay dư luận có chiều hướng thế nào. Mục đích tôi chụp chỉ để thoã mãn cá tính riêng, không vì muốn tạo scandal tên tuổi.

Còn việc vướng lùm xùm với một số người đẹp, tôi nghĩ đơn giản mình không thích công khai chuyện tình cảm. Bởi điều đó chỉ thoả mãn trí tò mò của một số người. Vì vậy, sau lần đó tôi không lên tiếng điều gì và không hề chụp ảnh với bất cứ bóng hồng nào cả”.

Related Posts

4 diễn viên chính chia tay ‘Chúng ta của 8 năm sau’, khán giả tiếc nuối

Chuẩn bị chia tay khán giả, 4 diễn viên chính “Chúng ta của 8 năm sau” đã cùng nhau thực hiện bộ ảnh thanh xuân rực rỡ….

Người đẹp bị NSƯT Quang Tèo l.ộ.t áo: Bị mất 1 cuộc tình vì ‘c:ảnh n:ó:ng’, theo đuổi hình tượng ‘ấy’ không phải để hút đại gia

Phi Huyền Trang đã có những chia sẻ cởi mở về cảnh quay bị đánh giá là phản cảm của mình và NSƯT Quang Tèo trong bộ…

“Ông trùm phản diện” sắp được phong NSND: Tuổi U70 hạnh phúc bên bà xã như vợ chồng son

Ông trùm phản diện của  màn ảnh Việt Trong quyết định số 724/QĐ-CTN do Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng ký ngày 22/6/2023, có 77 cá nhân…

Cảnh phim Việt giờ vàng khiến netizen thán phục vì thoại quá đỉnh, nữ chính xuất sắc không thua gì bạn diễn gạo cội

Chúng Ta Của 8 Năm Sau ở những diễn biến hiện tại gây chú ý không chỉ bởi chuyện tình yêu đôi lứa mật ngọt mà bên cạnh…

Cô ’em chồng’ kém 2 tuổi của Quỳnh Kool đang gây sốt phim Việt giờ vàng

Hiện tại, Chúng Ta Của 8 Năm Sau đang là bộ phim nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Phần 1 của phim do dàn diễn…

Sau Thu Quỳnh đến lượt Việt Anh thông báo tin vui, fan gửi lời chúc mừng không ngớt

Việt Anh và Thu Quỳnh là những diễn viên quen mặt với khán giả màn ảnh nhỏ. Cách đây không lâu, cả hai đã tái hợp trong…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.