Liên tục bị nhân viên tiếp thị thực phẩm chức năng đểu làm phiền khi đang dưỡng bệnh, Giang Còi tức giận tuyên bố “thả chó”

0
693

Trước việc bị các thành phần bán hàng đa cấp, thực phẩm chức năng đểu liên tục tới nhà “hỏi thăm” Giang Còi không khỏi khó chịu và tuyên bố dữ dội trên trang cá nhân.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, nghệ sĩ Giang Còi bày tỏ sự bức xúc khi các đoàn bán hàng thực phẩm chức năng đểu tìm tới tận nhà chào mời.

(Nguồn: Internet)

Dù biết việc lên tiếng có thể là bất nhã, song nam nghệ sĩ quyết định cảnh báo để tránh bị làm phiền. Thậm chí, Giang Còi còn tuyên bố sẽ… “thả chó” đuổi những vị khách không mời mà tới.

(Nguồn: Internet)

“Có thể là bất nhã, nhưng tôi phải cảnh báo với mấy bạn bán hàng đa cấp, thực phẩm chức năng đểu rằng từ mai các bạn tới nhà tôi sẽ không tiếp mà thả chó ra đấy nhé. Một ngày tiếp không biết bao nhiêu đoàn.” Nam nghệ sĩ chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Thậm chí ở cuối bài nghệ sĩ Giang Còi còn nhấn mạnh: Nhớ rằng: TÔI KHÔNG DÙNG THUỐC”

Nghe câu chuyện của nghệ sĩ Giang Còi, nhiều khán giả tỏ ra bức xúc thay: “Đuổi ngay từ ngoài ngõ đi anh”, “cứ thả từ giờ đi anh ơi”, “chú làm vậy là rất đúng”…

(Nguồn: Internet)

Phần đông dưới bài bình luận, dân mạng khuyên danh hài “đóng cửa khỏi tiếp”, có thái độ dứt khoát để không bị làm phiền.

Thời gian vừa qua, nghệ sĩ Giang Còi nhận được nhiều sự quan tâm khi bị bệnh ung thư hạ họng giai đoạn 3, đã di căn.

(Nguồn: Internet)

Trứơc đó, Nghệ sĩ Giang còi bị mất tiếng khi đang quay chương trình Sức nước ngàn năm cho VTV cách đây hơn 1 tuần. Được chẩn đoán nghi có khối u ở họng, anh nhập viện ung bướu để xét nghiệm. Tại đây, các bác sĩ chẩn đoán, các triệu chứng bệnh thuộc thể u sùi hạ giọng xoang lê bên phải, tổn thương thứ phát phổi hai bên, tổn thương thứ phát ở gan, xơ gan, sỏi túi mật.

(Nguồn: Internet)

Sau khi làm sinh thiết tế bào, nghệ sĩ Giang còi được xác định ung thư giai đoạn 3. Anh nói: “Bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị cho tôi là truyền hóa chất vào thứ 4 hàng tuần. Tổng thiệt hại 60 triệu/lần, tháng 4 lần. Đợt 1 sẽ điều trị hóa chất 2 tháng”.

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên, nghệ sĩ Giang còi cho biết: “Tôi đã quyết định không điều trị hóa chất. Các bác sĩ rất khó khăn khi báo tình trạng bệnh cho tôi nhưng tôi cảm thấy thật đơn giản. Tôi còn những 2 năm nữa cơ.”

(Nguồn: Internet)

Tuy nhiên sau khi hội ý với những người thân thiết về các vấn đề như nơi chữa trị, chi phí…, nam nghệ sĩ quyết định thay đổi kế hoạch, bắt đầu điều trị theo phác đồ sau Tết Nguyên Đán 2021.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here