Trước Hương vị tình thân, Phương Oanh và Thu Quỳnh từng là ‘chị em dâu’, vị trí hoán đổi hoàn toàn

0
475

Trong “Ngược chiều nước mắt”, Thu Quỳnh là vợ của Mạnh Trường còn Phương Oanh vào vai vợ của Hà Việt Dũng. Khi đó, Thu Quỳnh là dâu cả còn Phương Oanh trở thành em dâu của cô.

Thu Quỳnh và Phương Oanh là 2 gương mặt quen thuộc với khán giả Việt. Trước bộ phim “Hương vị tình thân” đang hot, cả 2 có nhiều cơ hội đóng chung phim với nhau. Đặc biệt trong bộ phim “Ngược chiều nước mắt” được phát sóng cách đây 4 năm, cả 2 từng có “duyên nợ làm chị em dâu”.

Thu Quỳnh và Phương Oanh trong Ngược chiều nước mắt là chị em dâu nhưng vai vế khác hẳn trong Hương vị tình thân

Đây là bộ phim mà Thu Quỳnh và Phương Oanh đóng cùng nhau vào năm 2017. Khi đó, Thu Quỳnh và Phương Oanh đảm nhận vai trò hai chị em dâu trong cùng một gia đình. Thu Quỳnh vào vai vợ của Mạnh Trường còn Phương Oanh vào vai vợ của Hà Việt Dũng. Trong phim, Thu Quỳnh là dâu cả còn Phương Oanh trở thành em dâu của cô.

Cả 2 có duyên nợ làm chị em dâu trong phim

Vị trí này được hoán đổi hoàn toàn trong khi hai người đóng cùng Hương vị tình thân. Ở phim Hương vị tình thân, Phương Oanh lại trở thành dâu cả, là chị của Thu Quỳnh. Đồng thời, Mạnh Trường từ chồng của Thu Quỳnh nay lại trở thành chồng của Phương Oanh. Sự thay đổi trái ngược này khiến khán giả vô cùng thích thú.

 

Hình ảnh 2 chị em dâu Thu Quỳnh – Phương Oanh được chính Thu Quỳnh chia sẻ lại để chúc mừng sinh nhật Phương Oanh

Mới đây trong ngày sinh nhật của Phương Oanh, Thu Quỳnh đã đăng tải bức ảnh mà cô và Phương Oan đóng chung trong phim Ngược chiều nước mắt. Cũng chính từ bức ảnh này, khán giả đã nhận ra duyên nợ thú vị của Phương Oanh và Thu Quỳnh trước khi đóng vai chị em dâu trong Hương vị tình thân. 

Bức ảnh Thu Quỳnh chụp chung với Phương Oanh trong Ngược chiều nước mắt

Một điểm khác biệt nữa giữa hai tuyến nhân vật trong hai bộ phim, đó là mối quan hệ giữa Phương Oanh và Thu Quỳnh trong phim Ngược chiều nước mắt khá là hòa thuận và vui vẻ. Còn ở Hương vị tình thân, Thu Quỳnh ở vai em dâu nhưng luôn tỏ ra ghen ghét và đố kị với Phương Oanh.

Như vậy, không chỉ là “đối thủ” với nhau trong Quỳnh búp bê, Phương Oanh và Thu Quỳnh cũng đã hai lần được làm chị em dâu của nhau

Trong Hương vị tình thân, Thu Quỳnh luôn ghét Phương Oanh ra mặt

Trong Quỳnh búp bê, 2 diễn viên đóng chung với nhau, mối quan hệ cũng cực kỳ căng thẳng

 

Trên phim “ghét nhau ra mặt” nhưng ở hậu trường, các diễn viên thân thiết, vui vẻ chụp ảnh chung

“Shark Long và nhân viên công ty” chụp ảnh ở hậu trường “Hương vị tình thân”

Tổng hợp

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here