Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeGiải TríPhương Oanh tiết lộ bí mật đặc biệt sau cảnh quay bố...

Phương Oanh tiết lộ bí mật đặc biệt sau cảnh quay bố con nhận nhau: Đã khóc ngay từ khi đọc kịch bản

Nữ diễn viên Phương Oanh đã có những chia sẻ vô cùng thật lòng phía sau phân cảnh nhận bố đang lấy đi nước mắt của khán giả truyền hình.

Trong tập vừa lên sóng của Hương Vị Tình Thân phần 2, có một chi tiết gây bất ngờ cho nhiều khán giả vì diễn ra sớm hơn dự đoán, đó là khi Phương Nam phát hiện ra ông Sinh chính là bố ruột của mình.

Nguồn ảnh Internet

Sau khi được minh oan và rời khỏi nơi tạm giam, ông Sinh có ý định bỏ đi một nơi thật xa để không làm ảnh hưởng đến cuộc sống yên bình của Nam. Nhưng Nam đã linh cảm được điều này, lặng lẽ đến khu nhà trọ nơi ông Sinh đang thu dọn đồ đạc và nghe được ông Sinh dặn dò “Shark” Long, từ đó phát hiện bí mật động trời về thân thế của mình.

Nguồn ảnh Internet

Nam đã òa khóc, nước mắt không ngừng rơi và giãi bày trong ấm ức “Bao năm con mong chờ bố, mà con không hề biết bố vẫn luôn ở bên con. Đến một tiếng gọi bố là bố, con cũng không được gọi”. Thậm chí khi ông Sinh vẫn muốn lảng tránh Nam vì sợ quá khứ của mình liên lụy đến con gái, Nam còn cầu xin “Con xin bố cho con được làm con gái của bố!” và khẳng định làm sao cô có thể sống hạnh phúc khi có bố mà không dám nhận.

Nguồn ảnh Internet

Khoảng khắc hai cha con bật khóc, ôm chặt nhau sau bao nhiêu năm sống trong cảnh “con không nhận ra bố, bố chẳng dám gọi con” đã lấy đi rất nhiều nước mắt của khán giả. Nhiều người xem còn khen đây là phân đoạn xúc động nhất từ đầu Hương Vị Tình Thân đến giờ.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Bản thân diễn viên Phương Oanh cũng bật mí trên trang cá nhân rằng chính cô cũng khóc khi xem lại đoạn này. Phương Oanh tiết lộ cô đã rơi nước mắt khi đọc cảnh này trên kịch bản, ra trường quay còn khóc nhiều hơn và giờ đây ngồi nhà xem lại phim mình đóng thì vẫn tiếp tục khóc ngon lành với tình cha con của Nam và ông Sinh.

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Nguồn ảnh Internet

Tâm An/ Theo Thongtinngaynay

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments