Phương Oanh, Công Lý nhận ‘mưa’ lời khen từ đồng nghiệp sau cảnh tang thương, Hồng Diễm ‘đỏ hoe hai mắt’

0
1221

Phân cảnh Phương Oanh lấy nước mắt trong cảnh diễn cùng NSND Công Lý nhận “bão” khen ngợi từ các nghệ sĩ và dân mạng.
Trong tập 11 “Hương vị tình thân”, phát sóng 21h tối 4/5 trên VTV1, Phương Oanh có phân cảnh ngập nước mắt từ đầu tới cuối tập phim.

(Nguồn: Internet)

Trong tập 11 Hương vị tình thân, nghe lời dụ dỗ, bà Bích (Tú Oanh) đem tất cả tiền trong sổ tiết kiệm và cầm cố sổ đỏ để mua căn chung cư có giá đến 3 tỷ. Nhưng cuối cùng, chủ đầu tư ôm tiền bỏ trốn khiến bà Bích rơi vào cảnh túng quẫn, không biết phải làm sao. Bà Bích đã phải thú nhận sự việc với Nam (Phương Oanh).

(Nguồn: Internet)

Biết mẹ bị lừa hết tiền trong khi gia đình lại đang kiệt quệ và cần xoay gấp chi phí chữa bệnh cho bố, Nam vô cùng hoang mang và đã nói ra những lời oán trách bà Bích. Vốn đã không ưa Nam, bà Bích đổ hết mọi tội lỗi lên cô, thậm chí còn tiết lộ cả thân phận thực sự của Nam. Cô bất ngờ, hoang mang với điều mình vừa được biết. Dù đã được ông Tuấn (NSND Công Lý) giải thích, an ủi nhưng Nam vẫn không thể giữ được bình tĩnh, cứ thế bỏ đi.

(Nguồn: Internet)

Một mình lang thang giữa phố trong tình trạng ngà ngà say, cô gặp tên côn đồ có ý xấu và đã xảy ra xô xát với hắn. Nhìn thấy con gái gặp nguy hiểm, ông Tuấn dù đang bị bệnh nhưng vẫn lao tới cứu. Không may, trong lúc sang đường, ông đã bị chiếc xe tông rất mạnh và không qua khỏi. Đau đớn chồng chất, dồn nén vỡ òa, Nam khóc nghẹn, vật vã từ đầu tới cuối tập phim.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Sau khi tập 11 khép lại, Phương Oanh nhanh chóng nhận “bão lời khen” từ khán giả và các anh chị em đồng nghiệp.

“Về muộn không kịp xem mà đọc bình luận cũng khóc hết nước mắt”, đạo diễn Trịnh Lê Phong chia sẻ. Còn diễn viên Hồng Diễm viết; “Hôm nay tôi xem mà đỏ hết mắt mũi…thương quá! Cảm xúc lắm”. Bảo Hân, Huyền Lizze dành lời khen “Khóc hết nước mắt luôn”, “Xuất sắc quá”. Diễn viên Mạnh Trường dí dỏm trêu em gái “Những người có bớt thường diễn đỉnh cao thật”.

(Nguồn: Internet)

Không chỉ các anh chị em nghệ sĩ mà khán giả cũng trào nước mắt sau khi xem phân cảnh của Phương Oanh và NSND Công Lý: “Xem Phương Oanh từ Quỳnh Búp Bê nhưng thật sự bất ngờ với cách diễn lần này, xuất sắc quá mình xem mà khóc theo luôn, Phương Oanh nhập vai đỉnh quá; nhân vật này sinh ra đúng là dành cho Phương Oanh”.

(Nguồn: Internet)

Nhiều khán giả cũng tâm sự đã khóc khi theo dõi phân cảnh xúc động này: “Khóc hết nước mắt”, “Oanh đóng hay và tự nhiên lắm”, “Mang cả chậu ra hứng nước mắt. Thương Nam thương cả bố Tuấn, “Phim chiếu được 11 tập thì 10 tập em xem đều khóc. Thương cho Nam. Thương cho bố Tuấn. Và thương cho cả ông bố đẻ nữa”…

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Trước đó, khi mới công chiếu, Phương Oanh vấp phải làn sóng dư luận chê bai định kiến cô không hợp vai diễn. Tuy nhiên, tập 11 phát sóng phá tan định kiến của khán giả, công chúng được thuyết phục trước năng lực của nữ diễn viên trẻ.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here