Phương Oanh chính thức tạm biệt vai Nam với diện mạo mới, dịu dàng hơn hẳn

0
731

Sau khi Hương vị tình thân đóng máy, Phương Oanh cũng trở về với hình ảnh thường ngày.

Hương Vị Tình Thân vẫn đang là bộ phim chiếm sóng “giờ vàng” và nhận được vô vàn sự quan tâm của khán giả. Mọi tình tiết trong phim cũng như xoay quanh dàn diễn viên của bộ phim đình đám này đều được mọi người nhiệt tình “săm soi”.

Ảnh tổng hợp

Mới đây, đoàn phim đã chia sẻ những bức ảnh trong bữa tiệc đóng máy. Như vậy, bộ phim đã quay xong và sẽ phát sóng dần cho đến ngày kết thúc. Trong bữa tiệc này, đáng chú ý là sự xuất hiện của nữ diễn viên chính Phương Oanh.

Trong những bức ảnh đăng tải, không khó nhận ra rằng Phương Oanh đã thay đổi kiểu tóc của mình. Hiện tại nữ diễn viên đã chuyển sang kiểu tóc rẽ ngôi uốn sóng đầy mới mẻ với tóc mái bay mềm mại ôm lấy một phần khuôn mặt, giúp cô nhìn thon gọn hơn. Phương Oanh dường như cũng đã nhuộm sang màu tóc nâu khói sành điệu.

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Ảnh tổng hợp

Quả thực với sự thay đổi này, nhìn Phương Oanh trẻ trung và cuốn hút hơn hẳn so với tạo hình trong phim Hương Vị Tình Thân. Ở phần 1, nhân vật của cô trung thành với mái tóc ngắn cùng phong cách tomboy đơn giản. Sang phần 2, khi đã về làm dâu nhà hào môn thì cô lại gắn bó với mái tóc dài qua vai buộc nửa đầu hoặc kiểu búi tó củ tỏi.

Ảnh tổng hợp

Cho dù kiểu tóc đó không xấu nhưng lại khá an toàn và nhàm chán nếu nhìn liên tục. Thế nên sự đổi mới lần này của Phương Oanh khiến mọi người nhìn hào hứng hơn hẳn. Hi vọng sau Hương Vị Tình Thân cô sẽ nhận thêm nhiều vai diễn mới để biến hóa vẻ ngoài tài tình hơn nữa.

Tổng hợp

Nhật Linh/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here