Phương Mỹ Chi ngày càng ‘dậy thì thành công’

0
944

Đã được 7 năm sau khi Phương Mỹ Chi giành giải Á quân Giọng hát Việt nhí năm 2013, cô bé ngày càng ra dáng một thiếu nữ và xinh đẹp hơn rất nhiều. 

Phương Mỹ Chi khi tham gia chương trình The Voice phiên bản nhí

Cô nhóc Phương Mỹ Chi nhỏ bé của năm nào nay đã không chỉ thay đổi về vóc dáng mà còn cả cách ăn mặc của mình. Có một thời gian dài Phương Mỹ Chi từng bị chỉ trích rất nhiều bởi phong cách ăn mặc của mình. Lúc ấy cô bé ăn mặc gợi cảm kiểu người lớn khi bé vẫn ở tuổi vị thành niên, có lẽ đây chính là lý do mà Mỹ Chi bị nhiều người để ý từng hoạt động dù nhỏ nhất.

Phương Mỹ Chi từng nhận nhiều chỉ trích về phong cách ăn mặc

Bị cho là ăn mặc không phù hợp với lứa tuổi của mình

Phương Mỹ Chi nhận nhiều lời ra tiếng vào nên em buộc phải thay đổi phong cách

Sau khi cô nàng nhận nhiều gạch đá từ phía cộng đồng mạng thì ngay sau đó một khoảng thời gian Phương Mỹ Chi đã chọn cho mình một phong cách ăn mặc phù hợp với lứa tuổi của mình. Cô ca sĩ tuổi teen được khen càng lớn càng xinh và dịu dàng.

Hình ảnh “cô gái dân ca” mặc chiếc váy màu hồng trong tiệc sinh nhật lần thứ 17 nhận được nhiều lượt yêu thích của cư dân mạng.

Hiện nay cô nàng Phương Mỹ Chi là một trong những ca sĩ gặt hái nhiều thành công nhất sau khi rời khỏi cuộc thi Giọng hát Việt nhí.

Nhờ sự đỡ đầu của cha nuôi là nam ca sĩ Quang Lê thì sự nghiệp ca hát hiện tại của Phương Mỹ Chi ngày càng phát triển hơn. Hiện tại giọng ca sinh năm 2003 được xuất hiện thường xuyên trên các sân khấu trong nước và hải ngoại với mức cát sê rất cao.

Theo ca sĩ Quang Lê chia sẻ về mức cát sê của Phương Mỹ Chi khi đi hát ở hải ngoại là rơi vào khoảng 6.000 USD.

Cô bé tuy nhỏ những có một sự nghiệp thành công nên cuộc sống của Phương Mỹ Chi cùng gia đình của mình cũng thay đổi rõ rệt. Cô cùng bố mẹ đã chuyển sang sống trong một căn nhà khang trang hơn trước.

Phương Mỹ Chi hiện nay đã có thể mua nhà cho bố mẹ

Bài hát mới của Phương Mỹ Chi

Hiện nay khi cô bé đang ở tuổi 17 Phương Mỹ Chi có dự định mua một căn nhà lớn hơn cùng xe hơi để tặng bố mẹ của mình.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here