‘Phù thủy’ trang điểm nổi tiếng đột ngột qua đời khiến cả showbiz ‘mất ngủ’: Nhã Phương bàng hoàng, Đông Nhi xin lỗi

0
1498

Thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc (người từng làm việc với cả dàn sao nổi tiếng như Hoa hậu Đặng Thu Thảo, Nhã Phương, Minh Hằng, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi) qua đời đã khiến nhiều sao Việt vô cùng xót xa và bàng hoàng.

Tối ngày 9/3, thông tin chuyên gia trang điểm Phan Minh Lộc qua đời ở độ tuổi 35 đã khiến rất nhiều người bàng hoàng. Tin buồn được NTK Linh San, đạo diễn Lê Thiện Viễn xác nhận.

(Nguồn: Internet)

Trước sự ra đi đột ngột của Phan Minh Lộc, nữ diễn viên Thúy Diễm, Lâm Khánh Chi và rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc, xót xa của mình.

Đông Nhi

(Nguồn: Internet)

Thật không thể tin được… anh ơi là những gì mà Nhã Phương để lại trên trang cá nhân của mình.

(Nguồn: Internet)

Quá bất ngờ trước thông tin ra đi của Minh Lộc, ông bầu Vũ Khắc Tiệp đã chia sẻ trên cá nhân: “Thương em. Một tài năng nổi bật. Từ thời bước chân vào nghề anh dã được làm việc với em. Luôn trân quý em. Em hãy yên nghỉ nhé! Mãi nhớ về em.”

(Nguồn: Internet)

Thật sự Sock khi nghe tin Anh ra đi. Anh ra đi thanh thản nhé! Song Luân vẫn không thể tin vì sự ra đi của Minh Lộc.

(Nguồn: Internet)

Trời ơi!!! Nghe tin mà bàng hoàng quá anh ơi… Anh ra đi thanh thản anh nhé người sẽ luôn nhớ về anh…

(Nguồn: Internet)

Vô cùng thương tiếc một tài năng quá giỏi! Em ra đi thanh thản nhé” là những gì mà Thùy Trang va Lâm Khánh Chi chia sẻ.

(Nguồn: Internet)

Hiện tại vẫn chưa rõ thời điểm và nguyên nhân qua đời của “phù thủy make-up”. Nhưng theo một nguồn tin thân cận cho biết, Phan Minh Lộc qua đời khoảng 2 tuần trước, song thông tin không được người thân chia sẻ rộng.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phan Minh Lộc sinh năm 1986, vào nghề từ năm 17 tuổi. Giúp các ngôi sao tỏa sáng với công việc ở hậu trường, song tên tuổi Phan Minh Lộc vẫn được rất nhiều khán giả biết đến.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Hầu như ngôi sao đình đám nào của showbiz Việt cũng từng qua bàn tay làm đẹp của “phù thủy make-up”. Khách hàng “ruột” của anh phải kể đến Lý Nhã Kỳ, Nhã Phương, Đông Nhi, Hoàng Thùy Linh, Thu Minh, Đặng Thu Thảo, H’Hen Niê, Giáng My, Minh Hằng, Angela Phương Trinh…

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here