Phủ thờ dát vàng, biệt thự tiền tỷ của sao Việt lộng lẫy ngày giáp Tết khiến ai nấy kiêng nể

0
57

Dàn sao Việt đã chuẩn bị trang hoàng nhà cửa đón Tết Nguyên Đán.

Những ngày gần Tết, các sao Việt bắt đầu sửa soạn nhà cửa, trang trí dịp Tết và đăng tải hình ảnh lên mạng xã hội.

1

Phủ thờ mới khánh thành của danh hài Vượng Râu (Ảnh: FBNV)

Ít tháng trước, danh hài Vượng Râu chính thức khánh thành Nguyễn Công Việt Phủ – ngôi Phủ thờ thứ 2 do vợ chồng anh xây dựng.

Được biết phủ thờ này ở Nam Định – quê hương của nam danh hài. Trước đó vợ chồng nam nghệ sĩ xây phủ thờ khác ở Hoà Lạc (Hà Nội) trị giá hơn 10 tỷ có tên Thiên Trường Vọng Phủ.

Mới đây trên trang cá nhân, nam nghệ sĩ hài nổi tiếng miền Bắc đăng tải khung cảnh lộng lẫy, ngập sắc hoa của Việt phủ chuẩn bị đón Tết Nguyên đán. Theo đó, Việt Phủ được trang hoàng bằng đủ loại hoa tươi rực rỡ và đắt tiền.

2

Ảnh

3

Ảnh

4

Ảnh

5

Nam danh hài chia sẻ hình ảnh Việt phủ trang hoàng lộng lẫy (Ảnh: FBNV)

Phủ thờ này được nam nghệ sĩ ấp ủ và hoàn thành sau 3 năm xây dựng, đậm phong cách Bắc Bộ với phần gỗ được chạm khắc tỷ mỉ.

Ngoài ra đặc điểm nổi bật và gây ấn tượng nhất chính là nội thất của Việt phủ được dát vàng tạo nên không gian sang trọng, lộng lẫy.

Bận rộn với công việc kinh doanh nhưng nữ doanh nhân Đoàn Di Băng vẫn tranh thủ thời gian trang trí nhà cửa để đón Tết Nguyên đán.

Theo đó, căn biệt thự tiền tỷ của gia đình cô được trang hoàng bằng tông đỏ là chủ đạo, treo nhiều đèn lồng và kết hoa lộng lẫy.

6

Ảnh

7

Ảnh

8

Ảnh

9

Biệt thự của gia đình Đoàn Di Băng trang hoàng đón năm mới (Ảnh: FBNV)

Dù Đoàn Di Băng chỉ mới hé lộ một góc không gian sống nhưng không ít người trầm trồ: “Quá tuyệt chị ơi”, “Rực rớ quá ạ”, “Tết đến xuân về nhà chị đẹp quá”…

Đặc biệt khi có người bày tỏ mong muốn được đến đây chụp hình, cô thoải mái cho biết: “Có quá trời người đến chụp hình rồi nè”.

10

Ảnh

11

Ảnh

12

Nghệ sĩ Tự Long khoe không gian nhà mới tràn ngập không khí Tết với cành đào lớn: “Sáng đã thấy xuân vào nhà rồi bà con ơi”.

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here