Ông xã kín tiếng của BTV Hoài Anh Thời sự 19h: Giỏi giang, tâm lý, yêu chiều vợ hết mực

0
15442

Khi nói về chồng con, trong ánh mắt của MC Hoài Anh – người dẫn chương trình Thời sự Đài Truyền hình Việt Nam luôn đong đầy hạnh phúc.

Là nữ MC giọng nam đầu tiên dẫn các bản tin thời sự 19h của VTV, BTV Hoài Anh được khán giả cả nước yêu quý không chỉ bởi chất giọng truyền cảm, mạch lạc mà còn bởi ngoại hình xinh đẹp và tổ ấm hạnh phúc với người chồng tâm lý và chu đáo.

(Nguồn: Internet)

Năm 2010 cô kết hôn với ông xã người Bắc. Mặc dù thường xuyên chia sẻ hình ảnh cuộc sống trên trang cá nhân, nhưng hiếm khi Hoài Anh công khai ông xã với mọi người.

(Nguồn: Internet)

Cô tâm sự bản thân thực sự hạnh phúc khi được chồng luôn ủng hộ công việc và giúp đỡ việc nhà để vợ đỡ vất vả. Thậm chí, ông xã luôn đợi cô về mới ăn tối nên bữa cơm lúc 21h là chuyện bình thường của gia đình cô.

(Nguồn: Internet)

“Khi có một người vợ làm truyền hình thì người chồng cũng đã đồng thời chấp nhận luôn những thiệt thòi rồi. Không phải lúc đầu quen nhau anh mới thông cảm, mà cho đến tận bây giờ, anh vẫn luôn là người cảm thông với công việc của vợ. Việc nhà anh cũng xắn tay vào phụ vợ như một cách để chia sẻ”, Hoài Anh tự hào kheo về người chồng tâm lý của mình.

(Nguồn: Internet)

Được biết, một năm sau ngày kết hôn, cô sinh con gái đầu lòng và đặt tên là Kỳ Uyên. Thời điểm đó, mặc dù may mắn có bà nội giúp đỡ nhưng Hoài Anh vẫn không muốn rời con nửa bước. Nhớ về quãng thời gian mang thai, cô dành cho người bạn đời những lời khen có cánh.

(Nguồn: Internet)

“Khi biết vợ mang bầu, anh ấy luôn ở cạnh, chăm sóc tận tình. Từ việc bếp núc, đưa vợ đi khám thai đến lúc sinh con, chúng tôi đều không thuê giúp việc vì hai vợ chồng cùng hỗ trợ nhau mọi mặt”, nữ MC của chương trình Thời sự 19h cho hay.

(Nguồn: Internet)

Là một BTV truyền hình, Hoài Anh rất bận rộn. Đặc biệt, lịch lên sóng của cô vào những khung giờ tối muộn. Chính bởi thế, cuộc sống riêng của cô cũng đảo lộn chứ không như nhiều người. Những bữa cơm muộn, giờ ngủ trái giấc, làm việc ngày nghỉ lễ… với người đẹp là chuyện thường.

(Nguồn: Internet)

Hiểu điều đó là thiệt thòi cho con gái, vậy nên mỗi khi rảnh rỗi cô luôn muốn bù đắp cho người thân, gia đình.
May mắn, chồng và cả bố mẹ chồng của nữ MC, BTV nhà Đài rất thông cảm, ủng hộ cho công việc của người đẹp 8x. Duy chỉ có bé Kỳ Uyên còn nhỏ nên chưa kịp thích nghi.

(Nguồn: Internet)

Nữ MC xinh đẹp cũng cho biết, cô không muốn con bị ảnh hưởng bởi công việc của mình. “Tôi muốn con coi đó là những niềm vui nho nhỏ trong cuộc sống. Và muốn con hiểu rằng khi mình được mọi người xung quanh quan tâm, yêu thương, thì càng phải ngoan hơn, phải sống tốt hơn nữa!”.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Đến nay cô bé Kỳ Uyên năm nào đã được 9 tuổi, nữ MC Thời sự chi biết: “Thật may mắn, trên bước đường học hỏi đó, ông xã luôn ở bên động viên tôi”.

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here