Thứ Bảy, Tháng Chín 30, 2023
Google search engine
HomeXã HộiPhim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa được...

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình vừa được hé lộ chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã đến hồi kết, bộ phim nối sóng cũng được hé lộ.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã bước vào đoạn kết và được dự đoán sẽ hạnh phúc với tất cả các thành viên trong gia đình. Công (Quang Sự) – Phương (NSƯT Kiều Anh) đoàn tụ, Danh (Thanh Sơn) – Trâm Anh (Khả Ngân) cũng đã làm hòa và có con. Đây là một cái kết hoàn hảo giúp bộ phim Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình lấy lại thiện cảm của người xem.
tracking

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay Ảnh 1 Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay Ảnh 2

tracking

Mới đây, những thông tin đầu tiên về bộ phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình là Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do cũng đã được hé lộ. Theo đó, đây sẽ là bộ phim đánh dấu sự tái xuất màn ảnh nhỏ của Hoàng Thùy Linh sau 4 năm kể từ vai diễn trong Mê Cung.

Ngoài ra, bộ phim này còn có sự tham gia diễn xuất của nhiều ngôi sao khác như Nhan Phúc Vinh, Trọng Lân, Quỳnh Lương, Trung Ruồi…

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay Ảnh 3 Thế nhưng chưa kịp lên sóng, Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do đã đối diện với nguy cơ bị tẩy chay.

Nguyên nhân là bởi thời gian gần đây, nữ chính của phim là Hoàng Thùy Linh đang vướng ồn ào trịch thượng. Hình ảnh của cô trong mắt công chúng từ một cô gái mạnh mẽ vượt qua khó khăn để vươn lên bỗng trở thành một người cao ngạo, mắc bệnh ngôi sao.

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay Ảnh 4 Nhiều người bày tỏ lo ngại rằng ồn ào của Hoàng Thùy Linh sẽ làm ảnh hưởng đến Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do khi lên sóng. Ngoài ra, khả năng diễn xuất của cô cũng khiến nhiều khán giả không yên tâm. Hiện tại, dân tình đang chia phe nửa muốn xem phim nửa lại yêu cầu tẩy chay phim vì có nữ chính trịch thượng.

Phim nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình chưa lên sóng đã bị dọa tẩy chay Ảnh 5 – Phim sắp chiếu mà nữ chính còn làm ra trò ồn ào thế, chắc khỏi xem phim luôn quá.

– Từng mong đợi phim nhiều lắm, nhưng không biết giờ có nên xem nữa hay không.

– Diễn xuất của Hoàng Thùy Linh cũng không quá ấn tượng, trong đoạn cắt ngắn còn thấy hơi lạc long cơ.

– Với diễn xuất này thì không ổn đâu, nhưng cứ xem phim xem sao. Dàn cast cũng đáng mong đợi đó chứ.

Bộ phim Không Ngại Cưới Chỉ Cần Một Lý Do sẽ nối sóng Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình trên VTV3 vào lúc 21h30.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments