Phi Nhung nghiêm khắc dạy dỗ con yêu 1 tuổi của mình

0
845

Phi Nhung khiến mọi người bất ngờ với hình ảnh cô đang vô cùng nghiêm khắc dạy dỗ bé con trai nuôi 1 tuổi. 

Phi Nhung

Cộng đồng mạng được phen xôn xao khi xem được những lượt chia sẻ clip của cô nàng Ca sĩ Phi Nhung đang dạy dỗ cậu con trai nuôi mới 1 tuổi của mình.

Bà mẹ đông con nhất Việt Nam này đã thể hiện sự nghiêm khắc khi kiểm điểm con trai bắt đầu đến tuổi nghịch ngợm và không chịu hợp tác trong chuyện ăn uống của mình.

Ảnh các con của Phi Nhung

Ảnh các con của Phi Nhung trong buổi âm nhạc 

Ảnh các con của Phi Nhung tại ngôi nhà cô xây để nuôi các em nhỏ

Nữ ca sĩ được đông đảo mọi người biết đến là một người rất tình cảm và nhẹ nhàng nhưng riêng với chuyện dạy dỗ với các con của mình thì Phi Nhung lại được mệnh danh là vô cùng nghiêm khắc.

Ảnh cắt từ video

Trong video được chia sẻ trên mạng, mọi người thấy cô kể ra rất nhiều “tội” của cậu nhóc đồng thời phân tích, diễn giải để cậu bé hiểu mình đang làm gì sai, mình sai ở đâu. Nhưng dường như cậu bé tưởng mẹ đùa nên càng vô tư cười khúc khích khi mẹ trách phạt

Khóc nhõng nhẽo với mẹ ngay khúc đầu khi mẹ dạy dỗ rồi

Cu cậu lại hét lên mỗi khi Phi Nhung dứt lời nói với cậu, hay cậu còn thanh minh ú ớ kèm theo nhiều cung bậc cảm xúc bất biến lúc khóc, lúc cười, một hồi lại im lặng tỏ vẻ hối lỗi khiến cho người xem không khỏi cười ồ vì quá dễ thương và đáng yêu.

Cậu nhóc còn nhỏ nên không tập trung được lâu rồi 

Được một lúc khi mà có vẻ như mẹ của mình đã có dấu hiệu “nói hơi nhiều” rồi thì cậu bé bắt đầu có dấu hiệu buồn ngủ nên đã bật khóc nức nở rồi sà vào lòng mẹ nũng nịu khiến nữ ca sĩ cũng mềm lòng với cậu con trai nhỏ.

Phi Nhung đang dạy dỗ cậu con trai 1 tuổi của mình

Đoạn video trên khi chia sẻ đã nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng. Mẹ con Phi Nhung nhanh chóng nhận được những bình luận đầy tình cảm cùng lời ngưỡng mộ cách giáo dục con của nữ ca sĩ. Mặc dù không phải chung huyết thống nhưng Phi Nhung luôn hết lòng và muốn các con trưởng thành.

Bé con được một người lạ mặt đặt trước cửa nhà Phi Nhung

Không lâu trước đây ca sĩ Phi Nhung cũng khiến người hâm mộ thích thú khi thông báo chào đón thêm một đứa con mới. Đứa bé được ai đó bế đến và đặt trước cửa nhà nữ ca sĩ rồi bỏ đi.

Những hình ảnh chăm sóc đầu tiên khi bé mới về

Cô đã xem đây như một cái duyên ông trời ban nên không thể khước từ và quyết định nhận con nuôi thứ 23. Được biết, ngoài 23 đứa con nuôi Phi Nhung có một cô con gái ruột tên Wendy, đang làm y tá tại Mỹ.

Cô biết nuôi nhiều con đồng nghĩa với phía trước còn nhiều khó khăn xong chứng kiến các con ngày ngày lớn lên cô vẫn luôn giữ thái độ lạc quan.

Hiện nay Phi Nhung tích cực chạy show, kinh doanh nhà hàng để có kinh tế nuôi dạy các con của mình. Cô cho biết, con gái ruột chính là động lực lớn nhất để cô vượt qua mọi khó khăn.

Tổng hợp

Hạnh Mơ/ Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here