Con gái ruột làm y tá mắc Covid-19, Phi Nhung đau lòng vì không thể ở bên

0
803

Phi Nhung cho biết cô rất đau lòng khi con gái đang làm y tá ở Mỹ từng bị mắc Covid-19 nhưng mình lại không biết và chăm sóc được cho con.

Những ngày qua cả nước đang hướng về tâm dịch tại Bắc Ninh, Bắc Giang khi liên tiếp chứng kiến số người mắc Covid-19 liên tục tăng.

Ảnh minh họa

Bên cạnh đó những hình ảnh của các y bác sĩ trong tuyến đầu khiến người ta vừa cảm phục vừa thương xót.

Ảnh minh họa

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Phi Nhung đăng tải hình ảnh những y, bác sĩ phía Bắc đang vất vả chống dịch được lan tỏa trên mạng khiến nhiều người xúc động.
“Nhìn những hình ảnh các y tá, bác sĩ mệt mỏi như vậy tôi không cầm được nước mắt”, Phi Nhung bày tỏ.

(Nguồn: Internet)

Đặc biệt nữ ca sĩ “Bông Điên Điển” còn bất ngờ tiết lộ cách đây 6 tháng, con gái Wendy Phi Nhung đang làm y tá tại Mỹ cũng mắc Covid-19 nhưng giấu không cho mẹ biết vì sợ mẹ lo.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phi Nhung trải lòng: “Trong khi tôi ở Việt Nam lo làm việc và chăm sóc cho các bé còn nhỏ, vậy mà con mình sinh ra lúc đau ốm tôi không ở bên cạnh được…”

(Nguồn: Internet)

Điều khiến Phi Nhung cảm thấy may mắn là hiện Mỹ đã có vắc xin, con gái hoàn toàn khỏe mạnh. Phi Nhung cho biết cô sẽ nhanh chóng thu xếp công việc tại Việt Nam để về Mỹ với con gái trong thời gian phù hợp.

Giọng ca “Duyên phận” mong muốn mọi người cố gắng bảo vệ sức khỏe, chấp hành quy định phòng chống dịch để Việt Nam sớm vượt qua cơn đại dịch.

(Nguồn: Internet)

Năm 2017, Phi Nhung bất ngờ công khai con gái ruột đang sống ở Mỹ sau hơn 20 năm giấu kín. Thông tin này khiến công chúng không khỏi bất ngờ vì trước đó chưa từng có tin đồn gì về việc nữ ca sĩ mang bầu hay sinh con. Con gái của Phi Nhung là Wendy, sinh năm 1992, từng tốt nghiệp chuyên ngành Y tá tại Mỹ và trở thành thạc sĩ Y khoa.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Phi Nhung chia sẻ, việc giấu kín con ruột trong một thời gian dài vì mong con gái có cuộc sống bình thường, trưởng thành không bị chú ý.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Nữ ca sĩ cũng cho hay, cô không có ý định kết hôn vì không muốn chia sẻ tình cảm dành cho con gái. “Bao năm qua mẹ lặng lẽ nuôi con khôn lớn vì lời hứa với con. Con nói con muốn có một cuộc sống bình yên, một cuộc sống của một người bình thường nên mẹ đã tôn trọng sự lựa chọn của con. Nhưng hôm nay mẹ tự hào muốn khoe với khán giả về cô Thủ khoa của mẹ” – Phi Nhung viết trong ngày công khai con gái 2 năm trước.

Tổng hợp: Quỳnh Chi – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here