Bị ‘fan cứng’ nhận nhầm là con trai MC Lại Văn Sâm, BTV Quang Minh vẫn hào hứng: Đúng hay sai không quan trọng

0
465

Mới đây, BTV Trần Quang Minh hài hước kể chuyện fan nhầm anh là con trai của nhà báo – MC Lại Văn Sâm. Câu chuyện của anh nhanh chóng thu hút người hâm mộ.

Cách đây không lâu, trên trang cá nhân của mình, BTV Trần Quang Minh chia sẻ câu chuyện vui với một người hâm mộ đặc biệt của các chương trình trên VTV. Dù MC Trần Quang Minh đeo khẩu trang nhưng người hâm mộ vẫn nhận ra và cho biết rất thích nam BTV cùng các MC khác của đài truyền hình VTV3.

Tuy nhiên, sẽ không có gì nếu người này không liên tục nhầm lẫn từ người dẫn trong nhiều chương trình của VTV3 cho đến việc Trần Quang Minh là con trai của nhà báo, MC Lại Văn Sâm.

Nội dung câu chuyện hài hước được BTV Trần Quang Minh chia sẻ như sau:

“- Ui anh Minh, anh đeo khẩu trang em cũng nhận ra luôn.

– À, chào em.

– Anh, dạo này bác Sâm khoẻ không ạ?

– Bác ấy Ok em ạ. Đêm qua anh thấy bác ấy vẫn post Facebook khen “Lukaku sút bóng vào cho dù bất cứ là gôn nào”.

– Anh cho em gửi lời chào bác nhé. Em hâm mộ 2 bố con anh lắm ạ.

– Ơ…

– Ơ gì ạ. Em mê anh từ hồi anh dẫn chương trình “Từ ánh mắt đến trái tim” cùng chị Tạ Bích Loan.

– À đó là…

– Vâng, đó là một vùng trời kí ức của em, sau này anh dẫn “Hãy chọn giá đúng” em cũng không bỏ sót chương trình nào cho đến khi thay anh Long Vũ vào?

– Em à, em nhầm một chút rồi.

– À đúng rồi, em nhầm thật, sau này anh dẫn chương trình “Ở nhà chủ nhật”. Em xin lỗi. Thôi, đến nhà em rồi, em đi đây. À quên… anh thăm ai trong khu nhà này à? Khu toàn người nổi tiếng đấy. Bye anh nhé!”.

Qua câu chuyện được chia sẻ có thể thấy, mặc dù bị nhầm lẫn một loạt thông tin nhưng BTV Trần Quang Minh lại tỏ ra rất trân trọng những người yêu mến mình và các chương trình của VTV3.

Bên cạnh đó, nam BTV tự hào vì vai trò của mình và một loạt các chương trình của VTV3 trở thành kí ức đẹp của nhiều khán giả truyền hình.

“Một fan tuyệt vời của VTV3. Với tôi, họ nói đúng, hay sai không quan trọng, quan trọng là chúng tôi đã để lại trong họ một vùng kí ức. Đôi khi kí ức nó có thể pha trộn, chưa đúng, nhưng đó chỉ là do tuổi tác. Còn tình yêu, không thay đổi. Chốt câu chất!” – Nam BTV vui vẻ chia sẻ.

Sự thật MC Trần Quang Minh là con trai của nhà báo kỳ cựu và nổi tiếng của VTV – Trần An Duyệt. Chị gái của anh là BTV Hà Trang – hiện là Trưởng phòng Công Nghệ của VTV2. Là con nhà nòi, Quang Minh được học tập bài bản. Sau khi hoàn thành khoá học Phát thanh – truyền hình ở Cuba, Quang Minh về nước và trở thành biên dịch viên tiếng Tây Ban Nha cho Thông tấn xã Việt Nam.

Sau đó, đến năm 2002, anh đầu quân cho VTV3 và trở thành BTV được nhiều khán giả màn ảnh nhỏ nhớ tới với vai trò MC trong các chương trình “Chúng tôi là chiến sĩ”, “Đối mặt”…

Với những nỗ lực không ngừng nghỉ và niềm đam mê với công việc, không lâu sau anh là Phó phòng Tương tác nội dung Ban thanh thiếu niên VTV6 và đảm nhận nhiều chương trình, trong đó có “Bữa trưa vui vẻ”.

Tuy nhiên, anh tạm chia tay VTV6 để đầu quân cho VTV8 và chuyển vào Đà Nẵng vào năm 2018. Hiện BTV Quang Minh đã lập gia đình, có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên vợ và 3 cậu con trai kháu khỉnh.

Tổng hợp

Đạt/Thongtinngaynay.com

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here