Phạm Trưởng tiết lộ cách giấu quỹ đen khiến dân mạng nể phục, anh em học ngay kẻo muộn

0
560

Sự chia sẻ thú vị của Phạm Trưởng đã khiến nhiều người đàn ông phải cúi đầu nể phục. Chắc chắn sẽ có rất nhiều anh chàng sẽ học tập cách này để “qua mắt” vợ.

Phạm Trưởng là ca sĩ được người hâm mộ biết đến với danh xưng “ca sĩ hội chợ”. Anh không chỉ gây được ấn tượng bởi giọng hát mà gia đình nhỏ khá viên mãn và hạnh phúc.

Trong chương trình “Các ông bố nói gì” tập mới nhất, gia đình nhỏ của Phạm Trưởng được giới thiệu đến khán giả. Tại đây, nam ca sĩ và vợ đã chia sẻ nhiều rất câu chuyện trong đời sống vợ chồng và con cái của mình.

Đầu tiên, nam ca sĩ kể về qua quá trình sinh khó của bà xã. Anh cho biết, quá trình mang thai và sinh con của vợ anh không hề dễ dàng gì. Trong đó, đứa con thứ ba với anh rất đặc biệt.

“Lần đầu tiên sau khi nghe tin vợ có bầu, tôi hạnh phúc lắm, cảm giác đã lắm, sung sướng và phê.

Tôi còn nhớ, thời điểm hạ sinh đứa đầu vào năm 2012, tôi vừa phát hành mấy ca khúc hot nên tất bật chạy show nhiều để lo kiếm tiền mua sữa cho con. Tôi xuất thân từ hai bàn tay trắng nên cứ có show là đi ngay.

Vì chạy show nhiều quá nên tôi không kịp có mặt trong lúc vợ sinh. Khi đó, tôi còn đang ở Huế, chạy về tới tỉnh Bình Thuận thì vợ đã mổ xong xuôi. Đây là điều khiến tôi áy náy vô cùng. Tới đứa thứ hai trở đi, tôi rút kinh nghiệm, bớt chạy show lại.

Vợ tôi cũng nghén nhưng không nhiều. Cô ấy chỉ bị cái thèm ăn nên tăng những 30kg, sau này phải kiêng lại cho xuống bớt.

Phải cái, vợ tôi hay nhõng nhẽo. Cô biết tôi chiều vợ nên cứ nũng nịu, đòi cái này đòi cái kia, làm tôi cứ phải xách hầu bao đi mua. Nhiều hôm, đang nửa đêm thì vợ gọi tôi dậy kêu thèm cháo, làm tôi phải lao ra đường tìm khắp nơi, mua về thì ăn được có tí xíu.

Đến giờ, vợ tôi đã đẻ được ba đứa rồi. Trong cả ba lần sinh nở, vợ tôi đều sinh mổ. Đứa con đầu tiên của tôi bị nhau thai cuốn cổ, buộc phải mổ trước một tháng. Đến đứa thứ hai cũng bị, chỉ có đứa thứ ba là không

Lúc mang bầu đứa thứ 3 được ba tháng, vợ chồng tôi có đi du lịch Thái Lan. Vì đi nhiều nên vợ tôi mệt quá, đang ngồi trên xe bus thì vợ bị động thai, mặt mày tím ngắt. Cảm giác của tôi lúc đó sợ hãi vô cùng, tưởng như bị mất luôn đứa con.

Cả xe bus phải dừng hẳn lại để đưa vợ tôi vào viện. Vào tới đó, bác sĩ còn không tin vợ tôi có bầu vì kiểm tra không thấy có tim thai. Tôi nghe xong sợ không còn giọt máu trên mặt.

Sau đó, tôi phải đưa bà xã về khách sạn nằm suốt chuyến du lịch, đợi đến khi về Việt Nam mới đi khám lại. Sau nhiều lần chữa trị, con tôi cũng ra đời bình thường.

Sau đó, Phạm Trưởng bất ngờ bật mí cách giấu quỹ đen của mình ở một nơi mà chính vợ anh và bà xã cũng không ngờ tới.

“Tôi giấu quỹ đen bằng cách mỗi lần nhận tiền ở công ty, nếu nhận 50 triệu, tôi chỉ ký đã nhận 30 triệu rồi đóng dấu đàng hoàng.

Như vậy, tôi mang 30 triệu về cho vợ, còn 20 triệu còn lại tôi giấu dưới lót thảm xe hơi.

Sau đó, Phạm Trưởng không ngại tiết lộ tật xấu của bà xã. Nam ca sĩ cho biết, trước khi có con, bà xã Nga Lê nói chuyện rất nhẹ nhàng, tình cảm. Nhưng từ khi có con, vợ hay cằn nhằn, khó chịu hơn hẳn. Nếu vợ khiến anh đau đầu vì sở thích mua sắm online thì nam ca sĩ gốc Bình Định lại rất hay cọc mỗi khi con quấy khóc. Tuy nhiên, anh không khó chịu và thông cảm cho vợ của mình.

Nhắc đến Vboys các 8x, 9x đời đầu thì không ai không nhớ đến nhóm nhạc hai thành viên Phạm Trưởng và Tiêu Quang. Hai anh chàng này từng “làm mưa làm gió” trên showbiz Việt trong những năm 2006 – 2008 với ca khúc “Đàn ông là thế”.

Trong đó trưởng nhóm Phạm Trưởng là một chàng trai khá nổi bật từ lúc bắt đầu cho đến thời điểm hiện tại. Nam ca sĩ gây ấn tượng với khán giả không chỉ bằng giọng hát mà còn bởi tài năng sáng tác, thậm chí cho đến tận bây giờ khán giả vẫn không quên được những ca khúc của anh như: Đàn ông là thế, Trang giấy trắng, Xin lỗi anh đã sai,…

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here