Thứ Năm, Tháng Chín 28, 2023
Google search engine
HomeGiải TríPhạm Quỳnh Anh nhắn nhủ: “Chuyện tình cảm là do duyên số,...

Phạm Quỳnh Anh nhắn nhủ: “Chuyện tình cảm là do duyên số, không có một bờ vai nào đủ rộng, không có sự nương tựa nào đủ mạnh mẽ bằng chính bản thân”

Gặp Phạm Quỳnh Anh vào những ngày cuối năm, người phụ nữ từng trải qua nhiều sóng gió trong hôn nhân tưởng chừng như sẽ trở nên sâu lắng và trầm mặc nhưng chị lại mang đến sự tươi trẻ và năng động.

(nguồn Internet)

Chia sẻ về việc bắt đầu lại mọi thứ ở tuổi 35, Phạm Quỳnh Anh cho biết chưa bao giờ cảm thấy quá muộn, chỉ cần sống đúng là chính mình, chăm sóc cho gia đình nhỏ của mình chu toàn là được. Riêng chuyện tình cảm, cô tin vào duyên số.

(nguồn Internet)

Nhìn lại năm 2O19, Phạm Quỳnh Anh đã có một năm làm việc rất chăm chỉ, cật lực, không có thời gian để suy nghĩ nhiều thứ. Chỉ biết cắm đầu vào làm việc và làm việc.

(nguồn Internet)

Trong năm 2O19, có nhiều dự án cô đã làm tốt như: Trở thành HLV của chương trình The Voice Kids, tổ chức fan meeting với anh Ưng Hoàng Phúc tại Sài Gòn, đi diễn ngược xuôi đây đó trong và ngoài nước, các dự án quảng cáo và mới đây là cho ra mắt MV “Xiêu lòng”, một sản phẩm được đón nhận vượt sự mong đợi.

(nguồn Internet)

Trong cuộc đời này, cái giá lớn nhất của tuổi trẻ đó là cho các bạn nhiều lần va vấp, sai lầm. Với Phạm Quỳnh Anh, khi đã bước qua tuổi 35, chẳng còn trẻ trung gì nữa nhưng vẫn có thể làm lại cuộc đời ở cột mốc này.

(nguồn Internet)

Chính vì vậy, cô muốn gửi gắm một điều đến tất cả mọi người rằng: “Không có một bờ vai nào đủ rộng, không có sự nương tựa nào đủ mạnh mẽ bằng chính bản thân bạn để bước qua sóng gió. Hãy tin vào bản thân và sẵn sàng đương đầu với những thử thách trong cuộc đời”.

(nguồn Internet)

Phạm Quỳnh Anh không bao giờ muốn phải trằn trọc, băn khoăn về việc bản thân nên vui hay buồn sau những gì đã trải qua. Kể cả việc làm mẹ đơn thân cũng vậy, cô muốn mọi thứ đều là tự nhiên và phải tập thích nghi với tất cả.

(nguồn Internet)

Với Phạm Quỳnh Anh, sức khỏe là điều quý giá nhất, có sức khỏe sẽ có tất cả. Chính vì vậy trong mỗi dịp lễ tết, sinh nhật… cô đều chúc mọi người có sức khỏe vì nó quý hơn tiền bạc hay bất cứ thứ gì. Tuy nhiên với người nghệ sĩ, việc hoạt động với lịch trình bận rộn, việc chăm sóc sức khỏe sao cho tốt là điều không hề dễ dàng.

(nguồn Internet)

Phạm Quỳnh Anh chưa bao giờ ép mình vào khuôn khổ vì cứ là chính mình, cảm thấy phù hợp với điều gì thì làm điều đó. Tất nhiên không có sự quá đà ở đây. Những gì đồng hành cùng cô đến ngày hôm nay đều hết sức tự nhiên, không hề làm lố, không gây sốc, không phản cảm, không chiêu trò.

(nguồn Internet)

Cô làm nghệ thuật một cách nghiêm túc, chăm chỉ để mỗi ngày trôi qua bình yên, có thể về nhà bước lên giường ôm hai con và ngủ thật ngon, không vướng bận chuyện hơn thua, mưu toan kế này kế nọ là được. Có thể tính toán trong công việc nhưng không tính toán để làm hại người khác.

(nguồn Internet)

Có nhiều người cũng nói rằng Phạm Quỳnh Anh can thiệp thẩm mỹ để có nét đẹp như hiện tại. Nói về vấn đề này, cô chia sẻ: “Nhưng thực sự tôi không đụng chạm dao kéo. Nếu cần, mình sẽ mời chuyên gia để tư vấn xem có cần phải phẫu thuật thẩm mỹ gì hay không, đó là điều tôi hết sức tự tin vì đây là điều bình thường ở thời đại này rồi”.

Hiện tại, Phạm Quỳnh Anh tập trung lo cho sự nghiệp và con gái, chuyện tình cảm để cho duyên số đưa đẩy (nguồn Internet)

Nữ ca sĩ nói: “Như mọi năm, vào dịp Tết tôi sẽ dành thời gian để ở bên gia đình. Tết năm nào cũng vậy, tôi đều muốn nghỉ ngơi bên người thân thôi vì Tết là để đoàn viên. Về sản phẩm thì dịp Tết này Phạm Quỳnh Anh sẽ cùng anh Ưng Hoàng Phúc và anh Lam Trường thực hiện một bộ phim ngắn để truyền thông điệp về gia đình”.

(nguồn Internet)

Còn chuyện tình cảm trong tương lai thì tất cả đều phụ thuộc vào duyên số, bản thân không thể cưỡng cầu. Bây giờ cởi mở về chuyện này thì lúc nào cũng cởi mở rồi. Mối quan tâm lớn nhất hiện tại của cô là kiếm tiền, ổn định cuộc sống và sự nghiệp để thật vững vàng.

Tổng hợp – Hải Linh

thongtinngaynay.com

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments