Đẳng cấp nhan sắc Phạm Băng Băng thời trẻ: Khiến cả trường náo loạn, 60 nam sinh trèo cây chỉ để nhìn mỹ nữ từ xa

0
857

Lần đầu tiên đến trường ghi danh nhập học, Phạm Băng Băng từng khiến cả nhóm nam sinh nháo nhào chạy đến ngắm nhìn.

Phạm Băng Băng được là một trong những Đại hoa đán thuộc Song Băng ngang hàng Tứ đại Hoa đán Trung Quốc và Thư Kỳ, Thang Duy.

(Nguồn: Internet)

Cô được xem là một biểu tượng sắc đẹp và thời trang tại Trung Quốc và Châu Á. Cô từng nhận giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất Liên hoan phim quốc tế Tokyo, LHP Sinh viên Bắc Kinh, LHP Á Âu, lễ trao giải Hoa Đỉnh, LHP quốc tế Tokyo, LHP Quốc tế Busan và Giải điện ảnh Bách Hoa, Kim Kê. Năm 2010 cô từng được tờ Tin tức Bắc Kinh bình chọn là người phụ nữ đẹp nhất Trung Quốc, trích từ danh sách lựa chọn thường niên 50 người đẹp nhất Trung Quốc của Tin tức Bắc Kinh.

(Nguồn: Internet)

Cô được bầu chọn lọt Top 100 người ảnh hưởng nhất Thế giới do tạp chí TIME của Mỹ bầu chọn (2017), Top 2 Người đẹp nhất thế giới do tạp chí TIME bầu chọn (2017).

(Nguồn: Internet)

Nhan sắc của cô nàng họ Phạm đúng là khiến bao người mê mẩn, thế nhưng mới đây nhiều người còn bất ngờ hơn nữa trước chia sẻ của mẹ Phạm Băng Băng khi kể lại kỷ niệm nhập học của con gái mình bỗng nhiên được lan truyền trên mạng xã hội Trung Quốc.

(Nguồn: Internet)

Theo đó, khi Phạm Băng Băng lên cấp 2, cô được bố chở đến trường trung học để ghi danh nhập lớp. Sự xuất hiện của nàng đại hoa khiến một tốp nam sinh gồm 60 người chạy đến đứng sau chiếc cây, lẻn ngắm nhìn mỹ nhân mới đến trường.

(Nguồn: Internet)

Sự việc khiến rất nhiều người trong trường phải chú ý, đến nỗi giáo viên liên hệ với mẹ Phạm Băng Băng kể lại chuyện này và yêu cầu phụ huynh nên cử người đưa đón con gái đi học để bảo đảm an toàn cho “tiểu Băng Băng”.

(Nguồn: Internet)

Cũng từ đây mỹ nhân họ Phạm nghiễm nhiên được trao danh xung hoa khôi ngay từ khoảnh khắc vừa mới xuất hiện tại trường.
Không chỉ các nam sinh tại trường, dù trải qua nhiều năm thế nhưng bài viết vẫn thu hút hơn 10 ngàn lượt like cùng hàng ngàn bình luận và chia sẻ:
– Giọng điệu và nét mặt của mẹ Phạm Băng Băng khi nói về kỷ niệm này toát ra vẻ tự hào rằng mình sinh được cô con gái đẹp đến thế.

(Nguồn: Internet)

– Nếu tôi có ở đó nữa thì sẽ là 60 nam sinh cùng 1 nữ sinh lén ngắm nhìn Phạm Băng Băng.
– Ngắm mỹ nữ không có tội, nếu trường tôi có Phạm Băng Băng thì ngày nào tôi cũng đến ngắm cô ấy.
– Nói vậy thì chứng tỏ nam sinh của trường này chỉ có 60 người mà thôi…
– Có 60 người thôi á, đáng lẽ phải nhiều hơn nữa chứ.

(Nguồn: Internet)

Trước đó, những hình ảnh của cô nàng họ ở tuổi 18 cũng khiến fan xao xuyến không kém. Dù chụp ở bất kỳ góc độ nào thì cô cũng xinh đẹp hoàn hảo. Với nhan sắc đỉnh cao như vậy, không lạ khi sau này người đẹp sinh năm 1981 nhanh chóng trở thành cái tên nổi bật trong làng giải trí, từng bước tiến đến danh hiệu “Nữ hoàng Cbiz” với tầm ảnh hưởng lan rộng khắp thế giới.

(Nguồn: Internet)

(Nguồn: Internet)

Từ những bức hình trên, nhiều netizen đã có thể xóa bỏ nghi vấn về việc Phạm Băng Băng phẫu thuật thẩm mỹ để có được nhan sắc hoàn hảo như bây giờ.

(Nguồn: Internet)

Nhan sắc của Phạm Băng Băng dù trước hay nay quả thật không thay đổi là bao, có chăng cũng chỉ chăm chút hơn trong trang điểm cũng như phong cách thời trang.

Tổng hợp: Song Ngư thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here