Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiPhải trốn mẹ để đi từ thiện miền Trung, Âu Hà My...

Phải trốn mẹ để đi từ thiện miền Trung, Âu Hà My vẫn bị cộng đồng mạng soi mói, chỉ trích nặng nề

Thời gian qua, đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do bão lũ để lại, nhà cửa bị cuốn trôi, hư hỏng nặng nề, cây cối hoa màu ngập chìm trong nước,… Trước tình hình đó, nhiều nghệ sĩ, mạnh thường quân,… trên mọi miền đất nước đã cùng chung tay cứu trợ cho người dân đang gặp khó khăn vì bão lũ ở miền Trung trong đó có Âu Hà My – cô giáo nổi tiếng trên cộng đồng mạng những tuần gần đây

Vừa qua, Âu Hà My đã trực tiếp bay vào vùng lũ để tận tay trao quà cho bà con. Hành động đẹp của nữ giảng viên nhận được rất nhiều lời khen ngợi từ cộng đồng mạng. Không chỉ ủng hộ 100 triệu đồng, Âu Hà My còn trốn mẹ để thực hiện chuyến đi này.

Cô phải trốn mẹ để đi từ thiện miền Trung

“Em phải về Hà Nội rồi, 2 chị em còn muốn đi nhiều nơi nữa nhưng vì thời gian chỉ có 1 ngày hôm qua nên chỉ cố gắng tới được 4 điểm. Vì công việc và sức khoẻ nên em phải về rồi ạ, hẹn gặp lại Quảng Bình trên cương vị là một du khách chứ sẽ không phải là một thiện nguyện viên nữa! Mong cho mưa thuận gió hoà để người dân đỡ khổ!” – Cô giáo My chia sẻ với bà con Quảng Bình

Trên trang cá nhân, Âu Hà My chia sẻ: “Những nụ cười và những giọt nước mắt của người dân Quảng Bình sẽ còn mãi trong tim em !

Chỉ trong 1 ngày, Âu Hà My cùng đoàn đến được 4 điểm hỗ trợ người dân

Hành động này của nữ giảng viên nhận được nhiều lời đánh giá cao giữa lúc đồng bào miền Trung đang gặp nguy khó. Tuy nhiên, bên cạnh những lời khen ngợi thì cũng có một số cư dân mạng chỉ trích, soi mói cho rằng :”Cứu trợ thì tốt quá nhưng My ơi, giờ cấp thiết là những hộ vùng sâu vùng xa đang đi cô lập đói khát, thiếu lương thực chứ nơi đây không lụt cũng chẳng ngập, thời tiết khô ráo thì đã dễ sống hơn rất nhiều rồi”

Nhiều cư dân mạng cho rằng cô nên đến những vùng ngập nặng hơn để tiếp tế cho những người dân đang bị cô lập

Bên cạnh đó, Âu Hà My còn bị chỉ trích chỉnh ảnh quá đà, da dẻ của cụ nào trông cũng nõn nà trắng phau, đẹp không tì vết

Trong những bức hình chụp với người dân, không chỉ Âu Hà My nổi bần bật với làn da trắng mà các cụ bà cũng đều hồng hào, sáng mịn không một nếp nhăn.

Trước những lời chỉ trích, soi mói Âu Hà My, nhiều người đã lên tiếng bảo vệ nữ giảng viên. Cư dân mạng cho rằng dù thế nào đi nữa thì hành động đi cứu trợ tận nơi của cô vẫn đáng được trân trọng và khen ngợi. Những người chê bai kia khá là kém duyên khi ý kiến vào việc từ thiện của Âu Hà My.

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments