Ông xã cực phẩm của HH Đặng Thu Thảo: Ngày càng phong độ, chiều vợ, dạy con cực khéo

0
344

Không chỉ tài giỏi, CEO Nguyễn Trung Tín còn có gia đình cực kỳ hạnh phúc bên Hoa hậu Việt Nam 2012 Đặng Thu Thảo. Ở tuổi 34, vị doanh nhân này càng ngày càng phong độ.

(Nguồn: internet)

Doanh nhân Nguyễn Trung Tín sinh năm 1987 là một doanh nhân nổi tiếng tại Việt Nam. Anh là người thừa kế của tập đoàn nổi tiếng Trung Thủy Group và cũng là 1 trong 30 gương mặt trẻ dưới 30 tuổi được tạp chí Forbes Việt Nam vinh danh năm 2015.

(Nguồn: internet)

Năm 2016, CEO trẻ tuổi này vinh dự được trò chuyện cùng cựu Tổng thống Mỹ Barack Obama tại Dreamplex khi ông ghé TP.HCM trong chuyến công du đến Việt Nam. Được biết Nguyễn Trung Tín có học vấn cực khủng.

(Nguồn: internet)

Năm 2011, anh tốt nghiệp với tấm bằng loại ưu ở trường đại học Melbourne, Úc. Đây là ngôi trường có thâm niên lâu đời thứ 2 ở “đất nước chuột túi” và luôn đứng hàng đầu thế giới về chất lượng nghiên cứu, giảng dạy.
Không chỉ học giỏi, CEO này còn rất tự lập. Khi mới tập tành kinh doanh, Trung Tín từng vay bố mẹ 8 tỷ đồng để lập nghiệp.

(Nguồn: internet)

Và chỉ sau hơn 1 năm, anh chàng đã đủ khả năng trả hết số tiền đi vay cả gốc lẫn lãi. Không chỉ vậy, Trung Tín còn trả cho bố mẹ nửa triệu USD chi phí trợ cấp thời còn là sinh viên. Nhờ việc tự lập từ sớm, anh đúc kết được nhiều kinh nghiệm, phát triển công việc kinh doanh ngày càng phát triển.

(Nguồn: internet)

Ở tuổi 34, anh được khen phong độ, điển trai và trẻ trung. Đặc biệt dù bận rộn với công việc kinh doanh nhưng Nguyễn Trung Tín luôn dành nhiều thời gian cho gia đình.

(Nguồn: internet)

Trên trang cá nhân, Đặng Thu Thảo nhiều lần hạnh phúc khoe khoảnh khắc cả gia đình cùng nhau đi chơi. Với cô con gái đầu Sophie, Trung Tín vô cùng yêu thương, bao bọc. Anh từng chia sẻ con gái được gọi là sếp nhí dù: “Hét không ra lửa mà hội đồng quản trị và tổng giám đốc còn phải sợ “. Tuy nhiên yêu thương không đồng nghĩa với chiều chuộng con thái quá.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Dù gia đình giàu có và thừa sức cho con cuộc sống như công chúa nhưng vợ chồng Nguyễn Trung Tín – Đặng Thu Thảo không hề nuông chiều con và nuôi theo kiểu “nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa”. Trái lại cả hai chủ trương dạy con những công việc nhà từ nhỏ. Ngay từ khi 1 tuổi, Sophie đã được bố mẹ tập cho công việc lau nhà.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Và bận rộn đến mấy, nam doanh nhân vẫn đọc sách, chơi đùa với hai con Sophie – Liam mỗi tối.

(Nguồn: internet)

Với vị CEO trẻ tuổi này đây là những khoảnh khắc hạnh phúc và vui vẻ trong ngày nên anh không muốn bỏ qua bất cứ điều gì.

(Nguồn: internet)

Vợ đẹp, con khôn, công thành danh toại là những gì người ta nói về vị CEO đầy phong độ này.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here