NSƯT Võ Hoài Nam chia sẻ ảnh hiếm bên NSND Công Lý: Sau 20 năm vẫn là anh em trên bến dưới thuyền

0
1843

Khoe tấm ảnh chụp của NSND Công Lý trong “Vua bãi rác” khán giả vô cùng phấn khích thì ra hai ông bố đã thân nhau từ trước rồi.

Nổi tiếng với vai cảnh sát Chiến trong seri Cảnh sát hình sự, thế nhưng một vai diễn để đời của Võ Hoài Nam là vai Trọng trong phim điện ảnh Vua bãi rác của đạo diễn Đỗ Minh Tuấn, sản xuất năm 2003.

(Nguồn:Internet)

Trọng – người quản lý công việc của những người mót rác, tình cờ gặp Thủy, mồ côi cha, phải bán mình để lấy tiền mua thuốc cho mẹ. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của những người dân sống nhờ vào bãi rác. Bên cạnh những nỗi cùng cực, bất hạnh của người lao động, bộ phim lấp lánh những ánh sáng của tình yêu, sự chia sẻ. Vai Trọng này đã mang lại cho Nam giải thưởng “Diễn viên trẻ xuất sắc nhất” trong Liên hoan phim châu Á Thái Bình Dương lần thứ 47 diễn ra tại Pusan, Hàn Quốc.

(Nguồn:Internet)

Đặc biệt trong phim này còn có sự tham gia của NSND Công lý với vai đàn em của Trọng. Và mới đây, NSƯT Võ Hoài Nam vừa khoe ảnh chụp cùng NSND Công Lý khi đó, họ cùng tham gia bộ phim điện ảnh Vua bãi rác khiến giả vô cùng phấn khích.

(Nguồn:Internet)

Điều thú vị là gần 20 năm sau, NSƯT Võ Hoài Nam – NSND Công Lý lại đóng chung trong phim Hương vị tình thân. Trong phim, Võ Hoài Nam vào vai ông Sinh. Còn Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội vào vai ông Tuấn. Khi còn trẻ, ông Tuấn từng chịu ơn ông Sinh, là anh em vào sinh ra tử cùng nhau. Trong mấy chục năm ông Sinh ngồi tù, ông Tuấn nhận nuôi đứa con gái duy nhất của người anh này.

(Nguồn:Internet)

Chia sẻ những tấm ảnh chụp gần 20 năm trước khi đóng Vua bãi rác và khi hội ngộ trong phim Hương vị tình thân, NSƯT Võ Hoài Nam hài hước viết: “Hai gã lưu manh thời trẻ và hai ông bố hoàn lương lúc cận già”.

(Nguồn:Internet)

Đến đây thì rất nhiều khán giả hài hước ông Trọng và và đàn em chính là Sinh và Tuấn trong Vua bãi rác rồi. Hai bác kéo dài tình huynh đệ gần 2 năm thật đáng khâm phục.

(Nguồn:Internet)

Với khán giả yêu mến điện ảnh NSƯt Võ Hoài Nam trở thành cái tên quá tên quen thuộc với khán giả truyền hình cuối những năm 1990 và đầu những năm 2000.

(Nguồn:Internet)

Tuy nhiên vì kinh tế gia đình nên nam nghệ sĩ quyết định tạm xa màn ảnh. Sau khi lập gia đình, anh giải nghệ, 16 năm sau mới tái xuất với phim Hương vị tình thân. Và không làm giả khán giả thất vọng, diễn xuất và những phân cảnh có sự xuất hiện của anh luôn mang đến cho khán giả rất nhiều cảm xúc.

(Nguồn:Internet)

(Nguồn:Internet)

Trong khi đó, NSND Công Lý vẫn liên tục hoạt động nghệ thuật, hiện là Phó Giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội. Bên cạnh đó, anh còn nổi tiếng với vai Bắc Đầu trong series Gặp nhau cuối năm.

(Nguồn:Internet)

(Nguồn:Internet)

Những năm gần đây, NSND Công Lý tham gia rất nhiều phim truyền hình, đảm nhận nhiều dạng vai khác nhau. Anh còn thử sức ở vai trò phó đạo diễn cho nhiều phim.

Tổng hợp: Song Ngư – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here