Ông ngoại diễn viên Hồng Ánh qua đời: NSƯT Hữu Châu, Chi Bảo cùng loạt sao Việt gửi lời chia buồn

0
612

Trước sự ra đi của ông ngoại diễn viên Hồng Ánh, rất nhiều sao Việt đã bày tỏ sự thương tiếc, gửi lời thành kính phân ưu cũng như động viên cô cố gắng vượt qua nỗi buồn.

(Nguồn: interent)

(Nguồn: interent)

Trưa ngày hôm nay (28/6), diễn viên Hồng Ánh đăng tải trên trang cá nhân dòng trạng thái thông báo ông ngoại của mình vừa qua đời. Theo lời diễn viên “Tiệc trăng máu” chia sẻ, trước đó 8 tháng, bà của cô cũng đã qua đời. “Cứ nghĩ ở quê nơi đó mình vẫn có ông, có bà là thấy mình hạnh phúc nhất, nhưng từ hôm nay mình đã mồ côi ông bà rồi”, nữ diễn viên xót xa.

(Nguồn: interent)

Hồng Ánh chia sẻ lại những kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và người ông thân thương: “Cả năm bận rộn, chẳng nhớ đến quê. Tới cuối năm lại càng bận rộn nữa, nghệ sĩ mà! Tết mọi người được nghỉ thì lại là thời gian mình phải đi làm – cuối cùng là suốt năm bận và rộn. Gần sát Tết, bỗng thấy thèm rảnh và tĩnh, lúc đó mới nhớ lâu rồi chưa về thăm ngoại. Rảnh thì chỉ còn có ngày cuối năm và ngày mùng một, còn tĩnh thì… cứ về với ông bà, với Trà Vinh là thấy tĩnh rồi!”

(Nguồn: interent)

Theo cô, hạnh phúc nhất là được về quê và ông bà vẫn còn ở đó. Hồng Ánh cho biết cả hai ông bà của cô đều đã qua tuổi 90 nhưng vẫn rất minh mẫn, vui vẻ nhất khi có các cháu về thăm. Ông luôn chuyện trò, kể cho mọi người nghe nhiều câu chuyện, mơ ước mình minh mẫn không quên bất kỳ đứa cháu nào và sẽ dẫn các cháu lên cầu chụp ảnh kỷ niệm, để có khi ra đi cũng an lòng.

(Nguồn: interent)

(Nguồn: interent)

Có thể thấy, cách Hồng Ánh nhớ về những ký ức vui vẻ từng có với ông bà thể hiện cô đặc biệt yêu thương, có mối quan hệ gắn bó dù không có dịp gần gũi quá nhiều. Sau những lời tâm tình của Hồng Ánh, người hâm mộ cũng đồng cảm, xúc động và chia sẻ nỗi buồn với cô. Bên cạnh đó, các bạn bè đồng nghiệp, nghệ sĩ thân thiết đã lên tiếng động viên, an ủi nữ diễn viên.

(Nguồn: interent)

(Nguồn: interent)

Đáp lại sự quan tâm, tình yêu thương của mọi người, Hồng Ánh đều đặn trả lời từng dòng bình luận một. Cô gửi lời cảm ơn chân thành đến những người đã bày tỏ sự đồng cảm với mình.

(Nguồn: interent)

Nói riêng về Hồng Ánh, cô là một trong những nữ diễn viên được khán giả yêu thương khi làm nghề hết sức chăm chỉ. Khán giả thường biết Hồng Ánh qua những vai diễn có phần chịu đựng, nhẫn nhịn, hy sinh,…

(Nguồn: interent)

(Nguồn: interent)

Gần đây nhất, vai diễn ấn tượng của Hồng Ánh được khán giả quan tâm là Nguyệt Ánh (trong Tiệc Trăng Máu), Hạnh (trong Cây Táo Nở Hoa),…

Tổng hợp: MoChan – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here