Thứ Tư, Tháng Chín 27, 2023
Google search engine
HomeXã HộiÔng Khang 'Hương vị tình thân' nói về chuyện Nam - Long...

Ông Khang ‘Hương vị tình thân’ nói về chuyện Nam – Long ly hôn: ‘Bám lấy tên phim sẽ đoán được cái kết’

Nếu như trong “Hương vị tình thân” bản Hàn, cặp nhân vật chính bị bố chồng ép phải ly hôn khi biết quá khứ của bố đẻ nữ chính thì bản Việt, theo chia sẻ của ông Khang (NSƯT Trịnh Mai Nguyên), phim sẽ có một kết thúc viên mãn cho các nhân vật. 

“Hương vị tình thân” dần đi đến phần cuối, nhiều nút thắt đã được gỡ nhưng vẫn còn nhiều mối quan hệ và mâu thuẫn còn bỏ ngỏ. Sau nhiều sóng gió, bà Xuân (diễn viên Quách Thu Phương) đã nhận ra những sai lầm của bản thân và hiểu được tấm lòng của Nam (Phương Oanh) dành cho Long và gia đình Long. Mối quan hệ mẹ chồng – nàng dâu của bà Xuân và Nam cuối cùng cũng êm đẹp.

Liệu Nam và Long đã có được hạnh phúc bình yên sau nhiều sóng gió

Tuy nhiên, liệu hạnh phúc của Nam và Long (Mạnh Trường) có được bình yên khi mà chuyện bố đẻ của Nam là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) từng phải ngồi tù 20 năm chưa được tiết lộ.

Theo kịch bản của bộ phim My Only One – “Hương vị tình thân” phiên bản Hàn Quốc, cặp đôi nam chính và nữ chính sau khi kết hôn thì lại “đường ai nấy đi”, đến cuối phim họ mới quay về bên nhau. Mà người buộc nữ chính ly hôn lại chính là bố chồng bởi sau khi ông biết được quá khứ 20 năm ngồi tù của bố đẻ nữ chính. Điều này khiến cho khán giả tò mò cái kết của “Hương vị tình thân” bản Việt. Bởi nếu sau nhiều sóng gió như vậy mà Nam và Long vẫn ly hôn thì thật sự đáng buồn.

Chia sẻ về những thắc mắc của khán giả, mới đây, NSƯT Trịnh Mai Nguyên – thủ vai ông Khang trong Hương vị tình thân cho biết bản thân không được phép tiết lộ cái kết của phim. Tuy nhiên ông vẫn nói thêm: “Mình cứ bám lấy cái tên phim thì sẽ đoán ra được cái kết, nếu là một câu chuyện của tình yêu thì cái kết có thể khác đi. Nhưng đề tài Hương vị tình thân là tình cảm của người thân yêu trong gia đình, vậy thì chắc mọi người cũng sẽ đoán được rồi“.

Với câu trả lời này, nhiều khán giả cũng có thể đoán được rằng, ông Khang đang ẩn ý về cái kết đẹp của phim. Nếu đã là Hương vị tình thân thì cái kết chắc chắn sẽ viên mãn, là sự gắn bó của những người thân trong gia đình đúng như những kì vọng của khán giả nên không có chuyện Long và Nam sau khi kết hôn lại chia tay.

Bà Xuân cuối cùng cũng nói lời cảm ơn Nam, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu đã tốt đẹp

Không có chuyện bà Xuân “quay xe” như đồn đoán trên mạng của nhiều người

Nam và Long sau nhiều sóng gió mới đến được bên nhau, không lý gì họ lại ly hôn vì chuyện của bố Sinh

Kể cả sau này ông Sinh nhận con gái, có lẽ gia đình ông Khang cũng sẽ thấu hiểu cho nỗi khổ của ông Sinh

Có thể thấy, so với bản Hàn là một bộ phim thuần về tình yêu của nam – nữ chính thì “Hương vị tình thân” bản Việt đã có ít nhiều thay đổi. Biên kịch chịu trách nhiệm Việt hóa của “Hương vị tình thân” từng chia sẻ “Hương vị tình thân” không chỉ nói về tình yêu mà còn đặc biệt nói đến tình thân trong gia đình.

Thêm chia sẻ của NSƯT Trịnh Mai Nguyên càng có thêm cơ sở để tin rằng Nam – Long sẽ không ly hôn khi sau bao nhiêu sóng gió họ mới có thể đến bên nhau.

Nhiều khán giả tin rằng Nam – Long sẽ có hạnh phúc trọn vẹn bên nhau

“Hương vị tình thân” sẽ có cái kết theo đúng tên của bộ phim

Tổng hợp

RELATED ARTICLES

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here

- Advertisment -
Google search engine

Most Popular

Recent Comments