Câu chuyện đằng sau chiếc xe đạp treo ‘lơ lửng’ trong biệt thự 400 tỷ của ‘ông hoàng nhạc sến’ Ngọc Sơn: Quý giá hơn mọi thứ

0
840

Danh ca Ngọc Sơn mới đây đã hé lộ bí mật về chiếc xe đạp cũ kĩ treo “lơ lửng” trong biệt thự 400 tỷ của mình.
Dù khá kín tiếng trong chuyện đời tư thế nhưng thời gian gần đây, Ngọc Sơn thường xuyên tham gia các chương trình thực tế giới thiệu về cuộc sống thường ngày của bản thân, giao lưu cùng khán giả.

(Nguồn: internet)

Mới đây, tại chương trình Duyên phận, ca sĩ Long Nhật đã ghé thăm nhà danh ca Ngọc Sơn và bất ngờ khi thấy đàn anh treo trong biệt thự trăm tỷ một chiếc xe đạp cũ.

(Nguồn: internet)

Không những vậy, chiếc xe đạp này còn được treo ở một vị trí đầy trang trọng tại phòng khách. Long Nhật thấy thế liền thắc mắc. Ngọc Sơn giải thích:

(Nguồn: internet)

“Đối với tôi, chiếc xe đạp này quý giá hơn mọi ô tô, siêu xe, xe sang khác tôi đang sở hữu vì giá trị, ý nghĩa tinh thần, tình cảm tôi lưu giữ. Tôi đã dùng chiếc xe này để chạy từ Bạc Liêu lên tận Sài Gòn. Nó là kỉ niệm của tôi.

(Nguồn: internet)

Danh ca chia sẻ thêm: “Tôi còn nhớ, ngày đó phải đạp xe đạp đi show. Có những đêm trời mưa tầm tã, tôi đạp đến chỗ hát thì bị hủy show, phải lủi thủi đạp về giữa mưa, bụng đói meo, khổ lắm. Nhưng đến giờ, tôi coi tất cả đều là kỷ niệm và tôi bằng lòng với tất mọi thứ đã xảy ra.

(Nguồn: internet)

Tôi cũng không biết vì sao mình lại giữ được chiếc xe đạp này đến tận bây giờ. Tôi chỉ biết là mình yêu nó quá, cứ ôm hôn nó rồi đem về nhà cất giữ.

(Nguồn: internet)

Tôi cứ nhìn chiếc xe đạp này là nhớ kỷ niệm năm xưa, nhớ tình cảm mọi người dành cho mình một cách chân tình nhất. Tôi giữ chiếc xe đạp này, xem như nghĩa tình lớn nhất khán giả dành cho tôi”.

(Nguồn: internet)

Được biết, chiếc xe này đã gắn bó với Ngọc Sơn suốt một thời tuổi trẻ. Đây cũng chính là chiếc xe “cà tang” mà nam danh ca đèo MC Quyền Linh suốt quãng đường đi học thời gian trước. “Tôi phải đạp suốt mưởi mấy tiếng đồng hồ. Nhiều lúc mệt quá, tôi phải nghỉ một lúc tại Sóc Trăng, Cần Thơ rồi mới đạp tiếp. Tuy vất vả là thế nhưng tôi đạp mà lòng vui lắm, không hề có chút chán nản nào.Hồi đó cũng đã có xe khách và một số phương tiện đi lại khác, nhưng tôi vẫn quyết lấy xe đạp ra đi”. – Ngọc Sơn bộc bạch.

(Nguồn: internet)

Chiếc xe đạp này cũng chính là minh chứng cho sự cố gắng vượt khó của mình để theo đuổi nghệ thuật. Ngọc Sơn cho biết từng phải đi lê lết khắp các đoàn ca nhạc để được xin hát.

(Nguồn: internet)

(Nguồn: internet)

Nghe Ngọc Sơn giải thích xong, Long Nhật thốt lên: “Anh Ngọc Sơn là một danh ca giàu có, nổi tiếng mà lại bắt đầu sự nghiệp bằng chiếc xe đạp cà tàng này. Tôi vẫn nhớ như in, ngày đó anh Ngọc Sơn chạy xe đạp một đêm đi không biết bao nhiêu show tại Sài Gòn.
Anh Ngọc Sơn đạp chiếc xe này mấy mươi năm mà vẫn giữ được nó đến tận bây giờ là một điều vô cùng đáng quý”.

Tổng hợp: Ngọc Thố – thongtinngaynay

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here